ซีรี่ย์ไทย คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก (2022) สำหรับซีรี่ย์วายเรื่องนี้เป็นละครซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ที่ได้ออกอากาศฉายไปเมื่อช่วงเดือนเมษายน ในปี 2565 กับเนื้อหาตัวซีรี่ย์แนวแอคชั่นและโรแมนติก ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายบนเว็บไซต์ซึ่งมีแฟนๆเข้าไปอ่านกันอย่างมากมายจนกลายเป็นกระแสยอดนิยม ผลงานของ “DAEMI” และนำมารีเมกสร้างใหม่เป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์ โดยการร่วมสร้างจากฝีมือของผู้กำกับ 3 คนด้วยกันคือ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” “กฤษดา วิทยาขจรเดช” และ “บัญชร วรเศรษฐ์อารี” โดยเป็นเรื่องราวความรักในแบบ BL หรือแบบชายรักชายนั่นเอง 

ทางด้านคู่พระนายที่มารับบทนำให้กับซีรี่ย์ก็คือ “มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง” (รับบทเป็น คินน์ ) ลูกชายลำดับที่2ของตระกูลมาเฟีย โดยงานนี้แสดงคู่กับ “อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์” (รับบทเป็น พอร์ช) ร่วมเสริพทัพความสนุกด้วยนักแสดงอื่นๆอีกมากมายอาทิเช่น วิชญ์ภาส สุเมตติกุล, จักรพันธ์ พุทธา, วรกมล ชาเตอร์, ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร, ดลลธี ประวัติชนาโยธิน, และ พศิน คาฮันดิง เป็นต้น โดยมีการวางพล็อตเรื่องได้ค่อนข้างแปลกใหม่และฉีกกฏซีรี่ย์ไทยแนววายเรื่องอื่นๆได้แตกต่างมากพอสมควรเพราะตัวซีรี่ย์ทำมาในแนวแอคชั่นที่เพิ่มกลิ่นอายของความ คอมเมดี้ ดราม่า และโรแมนติกสุดซึ้งเข้าไปด้วย จนกลายเป็นซีรี่ย์ที่สร้างความสนใจให้กับแฟนๆกันอย่างล้นหลาม

คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ (รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก) 

เรื่องย่อ : คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ (รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก) 

สำหรับซีรี่ย์วายเรื่อง “คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์” (KinnPorsche The Series) “รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก” เป็นเรื่องราวความรักของลูกชายคนที่สองของตระกูลมาเฟียใหญ่ อย่าง “คินน์” (อนาคินน์ ธีรปัญญากูร) รับบทโดย “ภาคภูมิ ร่มไทรทอง” ที่ได้ว่าจ้างชายหนุ่มนักศึกษาที่เคยเป็นอดีตแชมป์ที่คว้าชัยชนะได้ในกีฬาประเภท ยูโด อย่าง “พอร์ช พชร กิตติสวัสดิ์” (รับบบทโดย ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์) ซึ่งตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ที่อาหารแห่งหนึ่ง โดย “คินน์” ได้ให้มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวเพื่อคอยดูแลและช่วยเหลือเขาทุกอย่าง ซึ่ง “พอร์ช” เองก็ดูจะไม่ค่อยพอใจและไม่อย่างทำในช่าวงแรกๆ แต่ด้วยความที่ทางครอบครัวของเขาก็กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินอยู่และได้เห็นแก่น้องชายอย่าง “ปอเช่” ที่ขอให้เขารับงานนี้จึงได้ตัดสินรับปากรับงานนี้ไป 

ซึ่งในขณะที่เขากำลังทำงานอยู่นั้นเขาได้พบเจอกับเหตุการณ์และปัญหาต่างขึ้นมาอย่างมากมายและเมื่อเขาได้เข้ามาใกล้ชิดกับ “คินน์” มากขึ้นเท่าไรก็ยิ่งทำให้ใจของเขาเริ่มสับสนและหวั่นไหวเพิ่มขึ้นทุกวันก็ยิ่งจนสุดท้ายเขาก็ได้หลงรัก “คินน์” ขึ้นมาในที่สุด แต่ทว่าเส้นทางชีวิตนี้กลับไม่ได้สวยงามและง่ายอย่างที่คิด เพราะด้วยปัญหาและอุปสรรคมากมายที่ “พอร์ช” จะต้องต่อสู้และเผชิญหน้านั้นมันกลับยิ่งตอกย้ำความรู้สึกมีต่อ “คินน์” และเขามากขึ้นทุกวัน เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเดินต่อไปอย่างไร จะลงเอย หรือถึงจุดจบที่จะต้องแยกทางผู้ชมสามารถรับชมอย่างต่อเนื่อง 14 ตอนรวดบนเว็บไซต์ของเราได้เลย 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี