เรื่องย่อ Kiseki: Dear to Me (2023) : เป็นเรื่องราวของ “ไป๋จงอี้” (รับบทโดย Taro Lin) เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ตั้งใจเรียนเป็นอยากมาก เพื่อที่จะทำตามความฝันในการเป็นหมอ แต่ทว่าต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมาเฟียที่ชื่อ “ฟ่านเจ๋อรุ่ย” (รับบทโดย Hsu Kai) ที่ได้ถูกตามไล่ล่าอยู่ทำให้เขาต้องช่วยเอาไว้ แต่ทว่าตัวเองดันได้รับบาดเจ็บนับแต่นั้นมา “ไป๋จงอี้” และ “ฟ่านเจ๋อรุ่ย” ก็ได้อยู่ที่บ้านหลังเดียวกัน เเต่เดิมที่เข้ากันไม่ได้เลยก็เริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้นเรื่อยๆ และเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของทั้งสอง ก็ได้ก่อตัวเป็นความรักในที่สุด แต่ทว่าในช่วงที่กำลังมีความสุขศัตรูของ “ฟ่านเจ๋อรุ่ย”

ดูซีรี่ย์ Kiseki: Dear to Me (2023)

ได้เข้ามาไล่ล่าพวกเขาทำให้ “ไป๋จงอี้” ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ของเหล่ามาเฟียต้องติดคุกแทน “ฟ่านเจ๋อรุ่ย” ที่ตอนนี้ได้รับบาดเจ็บหนักโดยที่ไม่รู้เลยว่า คนรักของเขานั้นได้เข้าคุกเเทน แถมเมื่อฟื้นขึ้นมา “ฟ่านเจ๋อรุ่ย” ยังความจำเสื่อมอีกด้วยและกลับไปยังตระกูลเหมือนเดิม และตั้งแต่นั้นมาทั้งสองกลายเป็นคนแปลกหน้ากันเท่านั้น เมื่อเวลาผ่านไป 4 ปีทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งแต่ “ฟ่านเจ๋อรุ่ย” ที่ได้รับการรักษามาแล้วก็พอจะจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้บ้าง  ความผิดพลาดและความเสียใจของพวกเขาที่เกิดขึ้นในตอนนั้นจะสามารถแก้ไข และกับมารักกันอีกครั้งหรือไม่ต้องมารอลุ้นกัน  

ดูซีรี่ย์ Kiseki: Dear to Me (2023) EP.1-13 (ซับไทย)

รีวิวซีรี่ย์ Kiseki: Dear to Me (2023)

มาแล้วสำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์วาย ทางเว็บไซต์ของเราต้องขอแนะนำเลยซีรี่ย์จากไต้หวันเรื่องนี้ที่มีเนื้อเข้มข้น และฉากโรแมนติกแบบฟินๆให้เราได้รับชมกัน “Kiseki: Dear to Me” เป็นซีรี่ย์ใหม่ปี 2023 ที่จะเริ่มออนแอร์ในตอนแรกในวันที่ 22 สิงหาคมนี้เป็นตอนแรกผ่านช่องทาง WeTV และ iQIYI ในรูปแบบของซับไทยทั้งหมด 13 ตอนจบ “Kiseki: Dear to Me” เป็นซีรี่ย์วายแนว โรแมนติก ดราม่า ที่แสดงนำโดย Hsu Kai, Taro Lin, Jiang Dian และ Nat Chen บอกเลยว่านักแสดงนำของเรานั้นไม่ธรรมดาจริง เพราะตอนนี้พวกเขากำลังโด่งดังมากในไต้หวัน

ดูซีรี่ย์ Kiseki: Dear to Me (2023) EP.1-13 (ซับไทย)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีความฝันอยากจะเป็นหมอ แต่ถูกบังคับให้ไปยุ่งเกี่ยวกันนักเลง จนทำให้เขานั้นได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง และได้ดูแลเขาเป็นการตอบแทน จนในที่สุดพวกเขาทั้งสอง ด้วยความใกล้ชิด ทำให้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน แต่อย่างไรก็ตามการมีเรื่องกันอย่างรุนแรง ทำให้ชายหนุ่มที่เป็นอันธพาลจะต้องติดคุก และความรักของทั้งสองจะลงเอ่ยอย่างไรเอาใจช่วยพวกเขากันต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี