เรื่องย่อ Kiss me, Save me (2024) จุมพิตบันทึกรัก เปิดเรื่องมาที่ “เวยเวย” เธอคือนักแสดงตัวประกอบที่ได้ว่าจ้างให้มารับบทเป็น “สวีซือเหยียน”ตัวเสริมที่โหดร้ายของละครเรื่อง บันทึกลั่วหลี ที่มีบทบาทอยู่แบบสามตอนเต็มๆ จากนั้นด้วยความประทับใจทำให้เธอ ได้ขนครอบครัวและเพื่อนๆมากันอีกมากมาย เพื่อมาชมการแสดงของเธอ แต่ทว่าเธอกลับถูกขันที “เจียงอวี่” ฆ่าตายตั้งแต่ต้นเรื่องทำให้เธอโมโหใส่ผู้กำกับอย่างหนัก แต่กับถูกมาจนถึงขั้นทำให้เธอสลบล้มลงไป แต่ทว่าเมื่อ “เวยเวย” ได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งพบว่าตัวเองได้ทะลุมิติมายังละครกับโลกความเป็นจริงได้ทำให้เธอ นำประตัวประกอบที่ร้ายกาจอย่าง “สวีซือเหยียน” ให้มามีบทบาทในละครให้มากที่สุด

ดูซีรี่ย์จีน Kiss me, Save me (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Kiss me, Save me (2024) จุมพิตบันทึกรัก 

บอกเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์ถูกปล่อยออกมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหม่ที่กำลังออนแอร์และเรื่องเก่าที่จบลงไปแล้ว เรียกได้ว่าเรียกกระแสตอบรับออกมาดีไม่น้อย ทางเรามีอีกเรื่องหนึ่งจากค่าย WeTV อย่าง “Kiss me, Save me (2024) จุมพิตบันทึกรัก” เป็นมินิซีรี่ย์จีนประเภท แฟนตาซี ความรัก ย้อนยุค ที่เกี่ยวกับการทะลุมิติ โดยครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับการแสดงของ จางจือ แถมเขายังได้นักแสดงนำสุดปังมากมายโดยเฉพาะคู่พระนางที่แสดงนำโดย “เฉินฟางถง” นางเอกสาวสวยเบอร์ต้นๆของวงการซีรี่ย์จีน ที่สร้างผลงานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Forever Love รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด และ ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า Decreed by Fate

Kiss me, Save me (2024) จุมพิตบันทึกรัก

มาประกบคู่กับหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง “ฟางเสี่ยวตง”  ที่จะกลับมาสวมชุดย้อนยุคอีกครั้งหลังจากที่เป็นพระรองในมินิซีรี่ย์เรื่อง Hard to Find ผนึกรักใต้นครา บอกเลยว่าสองคนนี้มีคนดูมากมาย อยากให้มาประกบคู่กันมากที่สุด และแล้วก็ได้เห็นกันสักทีบอกเลยว่าเคมีพุ่งตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอย่าง ซุนอี้หราน, หวังอวี่, หลี่เจียถง และ เหม่ยเค่อลี่ย่า เข้ามาร่วมเสริมทัพความสนุกอีกด้วย “Kiss me, Save me จุมพิตบันทึกรัก”จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 นี้แล้วพร้อมซับไทย ซึ่งจะมีความยาวเพียงแค่ 23 ตอนเท่านั้น ใครที่ยังได้ดูต้องรีบแล้วเพราะการดำเนินเรื่องรวดเร็วมาก นอกจากนี้ทางเรา 320HD.COM ยังมีให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร