เรื่องย่อ บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ Knock Knock Boys (2024) เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นในบ้าน Knock Knock ที่พร้อมให้คนโสดมาเปิดเช่า ซึ่งจะประกอบไปด้วยหนุ่มโสดทั้งหมดสี่คนคนแรกคือ “พีค” โปรแกรมเมอร์หนุ่มที่มีอยู่ที่นี้เพราะหนีปัญหาบางอย่าง “ธันวา” รุ่นพี่ในมหาลัยเดียวกันเป็นคนเนียบๆฉบับพ่อบ้านที่มีความฝันอยากจะเป็นนักรีวิวอาหารส่วน “ลาเต้” พ่อหนุ่มสายปราตี้สุดกวนคนสุดท้ายคือ “อัลมอนด์” น้องเล็กประจำบ้านที่เป็นลูกคุณหนูและยังไม่เคยเผชิญหน้ากับโลกกว้าง แถมยังไม่เคยมีแฟนมาก่อนแต่เขาอยากมีแฟนคนแบบคนอื่นๆ “อัลมอนด์” จึงได้ยื่นข้อเสนอให้ พีค,ธันวา,ลาเต้ ถ้าหากทำให้เขาหลงเอ่ยกับคนที่ชอบได้จะให้อยู่ฟรี 1 ปี มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป 

ดูซีรี่ย์ไทย บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ

รีวิวซีรี่ย์ไทย บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ Knock Knock Boys (2024)

เตรียมสานต่อความสนุกกันแบบไม่หยุดย่อน สำหรับซีรี่ย์ไทยเรื่องใหม่อย่าง “บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ Knock Knock Boys (2024)” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า อย่างเป็นทางการของค่าย WeTV ที่ล่าสุดนี่ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่า จะออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 นี้เป็นต้นไปอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์ไทย และเป็นแฟนคลับของหนุ่มหล่อทั้งสี่คนอย่าง เบส วิธวินท์ วีระวิทยานันต์,เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน,เจ้านาย จิรภัส สอดแจ่ม,โนเกีย ชินวัตร ภัทรธนโชติ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสำหรับผลงานชิ้นใหม่ของพวกเขา พร้อมทีมนักแสดงเสริมสุดปังอย่าง ภัค ชวิศพงศ์ พูสมจิตสกุล,ม่อน เตชินท์ ไพศาลวรรณ,กีต้า ธัญธิตา ปัชโชโต และ ณายา กรวิยา อภิพบธิติกร

บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ Knock Knock Boys (2024)

และยังเป็นอีกครั้งที่ค่าย WeTV ได้จับมือกันกับ กองทัพ โปรดักชั่น อีกครั้งบอกเลยว่าสนุกแน่นอน ส่วนเนื้อเรื่องได้เขียนบทโดย ธันยธร จอง, พิมพ์ภัทร ชูตระกูล, ดนัย เมตไตรย์, อสมาภรณ์ บุตรยี่ ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มโสดทั้งสี่คน ที่จะต้องมารวมกันในบ้านหลังหนึ่ง คนแรกมีปัญหากับแฟนคนสองพึ่งเลิกกันกับแฟน ส่วนคนที่สามมีปัญหาหัวใจ ส่วนอีกคนยังโสดพวกเขาต้องมารวมตัวกันมาดูกันว่าจะเละ หรือจะเลิฟ “บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ Knock Knock Boys” ยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ณัฐวุฒิ ลี้ไวโรจน์ มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย จะฮ่าจะฟินแค่ไหนก็ต้องไปรอลุ้นกันที่ 320HD.COM