ดูซีรี่ย์เกาหลี Kokdu: Season of Deity (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แบบตลกๆมีโรแมนติก แฟนตาซีเข้ามาผสมผสานด้วย ต้องแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ เตรียมมาเพื่อชวนหัวเราะโดยเฉพาะ Kokdu Season of Deity (2023) เป็นซีรี่ย์ใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกมากๆและอีกอย่างการดำเนินเรื่อง ยังรวดเร็วทันใจอีกด้วย นอกจากนี้ในส่วนของพระเอกนางเอกยังได้ “คิมจองฮยอน” และ “อิมซูฮยาง” เรียกได้ว่าทั้งสองคนมีเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็น คิมดาซม,อันอูยอน ,อิมอินควอน และ ชาชองฮวา เรียกได้ว่ายกทัพนักแสดงนำมากประสบการณ์ระดับต้นๆของเกาหลี ที่มีผลงานที่โด่งดังมามากมาย Kokdu Season of Deity เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซีผสมกลิ่นอายโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีจำนวน 6 ตอนเท่านั้นสำหรับคอซีรี่ย์เกาหลีบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

ดูซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity

เรื่องย่อ Kokdu Season of Deity (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “ฮันกเยชอล” (รับบทโดย อิมซูฮยาง) เธอคือแพทย์หญิงจรรยาบรรณสูง เธอเป็นคนที่ปากไวและชอบความยุติธรรม แต่ในขณะที่อยู่มาวันหนึ่ง “ฮันกเยชอล” ดันไปมีเรื่องกับเศรษฐินีทรงอิทธิพล จากนั้นมาทำให้เธอไล่ออกจากงาน และอีกอย่างเมื่อเกิดปัญหานั้นมา เธอก็หางานได้ยากมากถึงแม้ว่าความรู้ของเธอจะไม่ได้แย่ แต่ดันเรียนจบเพียงแค่มหาวิทยาลัยปลายแถว อยู่มาวันหนึ่งอาจารย์หมอประจำโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศอย่าง “โดจินอู” (รับบทโดย คิมจองฮยอน) ได้ขอให้เธอเป็นพยานในสาเหตุการตายของผู้ป่วยรายหนึ่งที่ถูกซุกไว้ใต้พรม

Kokdu: Season of Deity (2023)

จากนั้นชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อ “โดจินอู” ได้ถูกฆ่าตายก่อนที่จะได้เปิดเผยความจริง แต่ทว่าเรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆ “โดจินอู” ได้ฟื้นคืนชีพขึ้นอีกครั้ง แต่อยู่ในในฐานะ “ก๊กดู” เทพแห่งยมโลกผู้เดินทางมายังโลกมนุษย์ทุก 99 ปี โดยการถูกลงโทษ แต่ทว่าเทพผู้ยิ่งใหญ่ กลับต้องทำตามคำสั่งของ “ฮันกเยชอล” อย่างไม่คาดคิดก่อนที่ทั้งสองจะพบว่า พวกเขาคืออดีตคนรักที่พลัดพรากจากกันด้วยความตายเมื่อชาติปางก่อนเรื่องราวจะเป็ออย่างไร ต้องมาลุ้นต่อเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทยฟรี