เรื่องย่อ Lady Revenger Returns from the Fire (2024) อุปสรรคร้ายนำพารัก สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของบุตรสาวของพ่อค้าผู้ร่ำรวยอย่าง “หลัวอ้ายเหลียน” นางนั้นเกิดมาพร้อมพรสวรรค์รอบด้านเดิมแล้วนางจะเป็นผู้ที่จะสืบทอดธุกิจของตระกูลคนต่อไปด้วยซ้ำ และมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบและมั่นคง แต่ทว่ามีเรื่องไม่คาดคิดบางอย่างที่ทำให้ “หลัวอ้ายเหลียน” ต้องสูญสิ้นทุกอย่างเพียงชั่วข้ามคืน จากนั้นมานางได้ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมานานหลายปี จนทำให้ “หลัวอ้ายเหลียน” ตัดสินใจที่จะจบชีวิตของตัวเอง แต่ทว่าเมื่อนางได้ตื่นมาอีกครั้ง กลับพบว่าตนเองนั้นกลายเป็นบุตรีคนโตของหน่วยคุ้มกันที่ชื่อ “เสิ่นตานชิง” ที่กำลังยืนต่อหน้าของ “สวีเฉิงเฟิง” แถมตอนนี้นางยังเป็นผู้ต้องสงสัยอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ Lady Revenger Returns from the Fire พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์ Lady Revenger Returns from the Fire (2024) อุปสรรคร้ายนำพารัก

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จาก WeTV อย่าง “Lady Revenger Returns from the Fire (2024) อุปสรรคร้ายนำพารัก” บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เพียงแค่ปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมรายชื่อของนักแสดงนำ เอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหวเพราะว่าเป็นการโครจรมาพบกันอีกครั้งของคู่พระนางหล่อสวยเคมีต่อดีต่อใจอย่างหนุ่มหล่ออย่าง “เว่ยเจ๋อหมิง” ที่ฝากผลงานชิ้นโบว์แดงไว้มากมายก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง  ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ White Cat Legend , 19th Floor ชั้นที่ 19,I May Love You ทันทีที่รักเธอ,Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก และที่สำคัญยังมาประกบคู่กับนางเอกคู่ใจอย่าง “สวี๋ลู่” ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาได้รับบทนำคู่กันมาแล้วในซีรีย์เรื่อง Hello I’m At Your Service ต่งต่งเอินยอดนักบริการ

อุปสรรคร้ายนำพารัก EP.1-24 ซับไทย-พากย์ไทย

นอกจากนี้เธอยังฝากผลงานสุดโด่งดังไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สาวนักไฝว้ใจนักสู้ Egg and Stone และ บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย หลายคนคงจะเห็นฝีมือการแสดงของทั้งสองแล้ว บอกเลยว่าดีต่อใจมาก ยิ่งนานๆทีจะได้เห็นพระเอกของเรื่องหันมาสวมชุดย้อนยุคบ้างบอกเลยว่าดีต่อใจมาก ครั้งนี้มาพร้อมกับนักแสดงชาวจีนอีกเพียบอย่าง หลิวเซียหนิง , อู๋ฉงเซวียน, เฉิงจินหมิง, หยางซูอี้ และ  เติ้งหนิง “Lady Revenger Returns from the Fire อุปสรรคร้ายนำพารัก”เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรกพร้อมซับไทยในวันที่ 26 เมษายน 2024 นี้เป็นต้นไป ถ้าหากไม่อยากพลาดชมความสนุกติดตามได้ที่ 320HD.COM