เรื่องย่อ : Let’s Talk About Chu (2024) คุยเรื่องคนบ้านฉู่ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “Qiu Yan” ลูกสาวคนสุดท้องในครอบครัวและ “Pink” ทั้งสองเคยมีความสัมพันธ์กันอยู่บ่อยครั้ง แต่พวกเขาได้สัญญากันว่าจะมีเซ็กช์กันโดยที่ไม่ตกหลุมรักกัน แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปหลายครั้งต่อหลายครั้ง ทำให้ทั้งสองเริ่มตกหลุมรักกันขึ้นเรื่อยๆ แต่เรื่องราวกลับไม่ได้เป็นแบบคิด เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งในครอบครัว จากนั้นมาทำให้ “Qiu Yan” และ “Pink” ไม่อยากจะเชื่อในความรักแต่พวกเขาตัดสินใจที่ยอมรับมัน และเผชิญหน้ากับมันท่ามกลางความสับสนทางเพศได้อย่างไร 

Let's Talk About Chu (2024) คุยเรื่องคนบ้านฉู่

รีวิวซีรี่ย์ Let’s Talk About Chu (2024) คุยเรื่องคนบ้านฉู่

เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากประเทศไต้หวันอย่าง “Let’s Talk About Chu (2024) คุยเรื่องคนบ้านฉู่” เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีฉาก 18+ สุดเร้าร้อนและที่สำคัญยังไม่มีเซ็นเซอร์อีกด้วย บอกเลยว่าถูกใจสายหื่นแน่นอน สำหรับ “Let’s Talk About Chu คุยเรื่องคนบ้านฉู่” จะทำการออกอากาศอย่างเป็นทางการผ่านทางเน็ตฟลิกช์ ทั้งหมด 6 ตอนรวดในรูปแบบของพากย์ไทย ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 จากที่เห็นในภาพนิ่งที่ถูกปล่อยออกมานั้น เราะจะเห็นได้ว่านักแสดงนำทั้งแปดคนนั้น จะมีบทบาทแสดงออกที่หลากหลายของนักแสดง ทั้งความตกตะลึง ความเศร้าโศก และรสเปรี้ยว ไม่ว่าจะเป็น จื่อฉวนชาน, เฉินตุงโก, เจซี หลิน, เฉียนโฮหวู่, คิมิเซีย,ยูมิน โบยา,เหมียวเข่อลี่ และ ฮ่องเซิงเต๋อ

Let's Talk About Chu (2024) คุยเรื่องคนบ้านฉู่

ที่จะเข้ามารับบทนำ “Let’s Talk About Chu คุยเรื่องคนบ้านฉู่” เป็นไลท์คอมเมดี้ที่ผสมผสานหัวข้อเรื่องเพศ ความรัก และครอบครัว  โดยใช้เรื่องใหญ่และเล็กที่เกิดขึ้นกับสมาชิกแต่ละคนในครอบครัวเพื่อดึงประเด็นทางเพศและอารมณ์ที่ทุกคนทุกวัยอาจเผชิญออกมา ความยาวของเรื่องคาดว่าจะมีทั้งหมด 6 ตอนเท่านั้น แถมยังได้ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “Huang Jieyu” มาขึ้นแท่นกำกับเป็นซีรี่ย์เรื่องแรก จากที่ได้รับรางวัลผู้กำกับหญิงที่ดีที่สุดในเทศกาลภาพยนตร์ สำหรับซีรี่ย์นี้จะสนุกเข้มข้นและเร้าร้อนแค่ไหน สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM ทั้งพากย์ไทยและซับไทย