เรื่องย่อ : Live Surgery Room (2024) เรื่องเล่าสดห้องผ่าตัด เป็นเรื่องราวของศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีอย่าง “เจิ้งเหริน” ที่ได้ย้ายไปประจำการในโรงพยาบาลไห่เฉิง แต่ทว่าเขากับสร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนมาก เพราะจุดประสงค์ไม่ได้เพื่อรักในโรงพยาบาลแต่เพื่อเปิดโปงคดีอยุติธรรม ที่เคยเกิดในที่นั้นเมื่อ 18 ปีก่อน นอกจากนี้ “เจิ้งเหริน” ยังได้จัดตั้งทีมภายใต้การฝึกอบรมจิตวิญญาณทางการแพทย์อันแน่วแน่ ที่นั้นทำให้เขาได้เรียนรู้ที่จะรักษาตัวเอง รักษาผู้ป่วย และทำให้จิตใจของผู้คนอบอุ่น และเพื่อความตั้งใจเดิมของเขาในการเป็นเทวดาชุดกาวน์ที่ได้ตั้งเป้าเอาไว้ 

Live Surgery Room (2024) เรื่องเล่าสดห้องผ่าตัด

รีวิวซีรี่ย์จีน Live Surgery Room (2024) เรื่องเล่าสดห้องผ่าตัด 

สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนว การแพทย์ ดราม่า มิตรภาพ ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสำหรับเรื่องนี้ “Live Surgery Room (2024) เรื่องเล่าสดห้องผ่าตัด” เป็นซีรีย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกอากาศจำนวนสามตอนแรกในวันที่ 6 เมษายนนี้เท่านั้นพร้อมซับไทย และโดยเฉพาะนอกจากเป็นซีรี่ย์แนวการแพทย์แล้ว ยังได้สองพระเอกหนุ่มสุดฮอตมารับบทนำอย่าง “จางปินปิน” นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตที่ฝากผลงานสุดโด่งดังมากมาย เช่น กลับมารักกันอีกครั้ง Here We Meet Again,พฤกษาเพียงรัก A Romance of The Little Forest และล่าสุดในบทบาทของนักดับเพลิงสุดหล่อใน Fireworks of My Heart (กู้ภัยรัก นักดับเพลิง) ที่พึ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้

ดูซีรี่ย์จีน Live Surgery Room (2024)

บอกเลยว่าเป็นนักแสดงนำมากความสามารถจริงๆสำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้ ครั้งนี้มาพร้อมกับ “ไต้ซวี่” นักแสดงนำหนุ่มหล่อสุดฮอตพร้อมด้วย นักแสดงนำรุ่นใหญ่อย่าง “หลิวหมิ่นเทา” จากซีรี่ย์ สิบสามปี คดีปริศนา พร้อมด้วย หยวนซานซาน, หยางอวี่ถง และ จ้าวจื้อเว่ย ที่จะมารับบทนำนอกจากนี้ “Live Surgery Room เรื่องเล่าสดห้องผ่าตัด” ยังได้ยกทัพทีมนักแสดงนำอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น หลิว กวนเฉิง,อันจิง,จางเซิน,หลี่ เจียนยี่,เฉา เหว่ยหยู,เจิ้ง หยูหวง ไห่ปิง,เทียน เซียวเจี๋ย,เหว่ย เว่ย ,จาง เจียหยู และ คนอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวการแพทย์ที่ใช้นักแสดงเยอะมาก แต่บอกเลยว่าการดำเนินเรื่องก็สนุกเข้มข้นไม่แพ้กัน แถมทีมนักแสดงนำยังได้แสดงออกมาอย่างสมจริง บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องที่แนะนำ สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ทั้งหมด 28 ตอนที่ 320HD.COM