ซีรี่ย์จีน Live Your Life เส้นทางรักนี้ต้องมีเธอ พากย์ไทย (2021) สำหรับซีรี่ย์จีนเก่าๆที่ยังน่าสนใจอยู่นั้น ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้น่าสนใจมากสำหรับ “เส้นทางรักนี้ต้องมีเธอ Live Your Life” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2021 สุดปังที่แสดงนำโดย หลินอวี่เซิน,ไช่เหวินจิ้ง และ โจวถิงเวย เรียกได้ว่าบรรดาแฟนคลับของพวกเขา ต่างก็ไม่พลาดอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูนี้ต้องรีบเลย เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรี่ย์ดังที่ทางเว็บไซต์ของเรา นำมาให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยครบทุกตอน “Live your Life เส้นทางรักนี้ต้องมีเธอ” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก-ดราม่า ที่ต้องบอกเลยว่ากระแสมาแรงมาก โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปพบกับ เส้นทางความรักที่จะทำให้คุณมีความสุขไปกับเรื่องราวความรักของพวกเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

Live Your Life เส้นทางรักนี้ต้องมีเธอ พากย์ไทย

เรื่องย่อ เส้นทางรักนี้ต้องมีเธอ Live Your Life (2021)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ “เส้นทางรักนี้ต้องมีเธอ Live Your Life” สำหรับเรื่องย่อสุดโรแมนติก-ดราม่าเรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของ “อู๋โยว” (รับบทโดย ไช่เหวินจิ้ง) เธอมีอาชีพเป็นหัวหน้าแผนกบริการลูกค้าสัมพันธ์บริษัทชอปปิ้งออนไลน์โอนลี่ดอทคอม แต่ในตอนนี้เธอกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ เพราะว่าแพลตฟอร์มของเธอได้รับการรีวิวที่แย่จาก “เหอซีย่า” (รับบทโดย หลินอวี่เซิน) เขาคือเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางหย่าม่านไบโอเทค จากนั้นมีวิธีเดียวที่จะทำให้ “อู๋โยว” ผ่านเรื่องนี้ไปได้คือต้องให้ “เหอซีย่า” เปลี่ยนคำรีวิวในแพลตฟอร์มนั้น

ดูซีรี่ย์ Live Your Life เส้นทางรักนี้ต้องมีเธอ พากย์ไทย (2021) EP.1-40 จบ

แต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้พบกัน “เหอซีย่า” กับปฏิเสธเธออย่างไร้เยื่อใย แต่ในส่วนของ “เหอซีย่า” ตอนนี้เขากำลังตกอยู่ในวิกกิตเช่นเดียวกัน เพราะว่าอาจารย์เจียง เขาคือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่ยอมที่จะมอบสิทธิบัตรที่มีค่าให้แก่เขา จากนั้นเมื่อเขาได้รู้ว่า “อู๋โยว” สนิทกันกับ “อาจารย์เจียง” ทำให้เขาเป็นฝ่ายหันหน้าไปขอร้องเธอแทน แต่ทว่าต่างคนก็ต่างมีผลประโยชน์ต่อกัน ทำให้พวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และจากนั้นด่วยความใกล้ชิดทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มดีขึ้นรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย