เรื่องย่อ Lost You Forever S2 (2024) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2 เรื่องราวได้เริ่มขึ้นที่ท่านตาของ “ชางเสวียน” ได้ประกาศให้เขาขึ้นมาเป็นกษัตริย์แห่งซีเหยียน ทำให้เขาได้เริ่มจัดงานฉลองกับผู้ที่สนับสนุนเบื้องหลังของเขาส่วนนางเอกอย่าง “เสี่ยวเยา” และคนอื่นๆอย่าง ถูซานจิ่ง และ เฟิงหลง ถูซานจิ่ง ทั้งสามคนและ “เสี่ยวเยา” ยังตัดใจจากกันไม่ได้สักที “เฟิงหลง” ที่รักนางเช่นเดียวกันแต่รู้สึกว่าตัวเองกำลังแย่งคนรักของเพื่อนไป แต่สำหรับนางแล้วเขาเป็นคนที่นางไว้ใจมากๆ แต่อย่างไรก็ตามงานแต่งของ “เสี่ยวเยา” และ “เฟิงหลง” กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเร็วๆนี้แต่  “เสี่ยวเยา” กลับรู้สึกว่าใจของนางไม่สงบเพราะยังคงมีใจให้กับ “ถูซานจิ่ง” แต่ตอนนี้ “ถูซานจิ่ง” นั้นต้องแต่งงานกับ “อี้อิง” เพราะแผนการของผู้เป็นย่า ความรักของนางจะลงเอ่ยอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน  

ดูซีรี่ย์ Lost You Forever S2 (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Lost You Forever S2 (2024) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2

เตรียมพร้อมรับชมความสนุกเข้มข้นต่อกันได้เลยกับภาคต่ออย่าง “Lost You Forever S2 (2024) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า ย้อนยุค ที่เชื่อเลยว่าคนดูหลายๆต้องรอคอยกันเป็นอย่างมาก เพราะในตอนจบของภาคแรกนั้นได้สร้างความคาใจเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าความจริงทั้งหมดจะถูกเผยออกมาในภาคนี้อย่างแน่นอน ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความดราม่าความฟินและความน่ารักไปกับทีมนักแสดงนำ เรียกว่าขนทัพทีมนักแสดงนำหล่อจากประเทศจีนมาเกือบทุกคนจริงๆ และในวันที่ 8 กรกฏามคม 2567 นี้เราจะได้รับชมความสนุกไปกับนางเอก “หยางจื่อ” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมที่สร้างผลงานสุดโด่งดังไว้มากมาย

Lost You Forever S2 (2024) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค

ครั้งนี้เธอจะกลับมาประชันบทบาทกับสี่หนุ่มอีกครั้งอย่าง จางหวั่นอี้ ,เติ้งเหวย ,ถานเจี้ยนซื่อ, หวังหงอี้ แต่ในครั้งนี้เราจะมีนักแสดงนำหญิงเสริมทัพมาด้วยอย่าง “ไต้ลู่หวา” เพิ่มความสนุกเข้มข้นคุณสองแน่นอน ถึงแม้ว่า ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2 นี้จะมีเพียงแค่ 23 ตอนเท่านั้นก็ตาม “Lost You Forever S2 ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2” ในภาคนี้เต็มไปด้วยภาพเสียงและCGสุดปังอลังการเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือความสนุกเข้มข้นที่น่าตื่นเต้นมากๆ ถือว่ารอคอยกันไม่นานเท่านั้น กับการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้บทสรุปของความรักกี่เศร้าก็ไม่รู้รอให้คนดูไปลุ้นกัน นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือดีคนเดิมอย่าง ฉินเจิน และ หยางฮวน สามารถติดตามรับชมได้ก่อนใครได้ที่ 320HD.COM ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมก่อนใคร