ดูซีรี่ย์จีน Lost You Forever (2023) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค1 ซับไทย-พากย์ไทย อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้วอย่าง “Lost You Forever (2023) ลำนำรักเทพสวรรค์ 2” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์แนว ต่อสู้ แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่ได้ขนทัพนักแสดงนำสุดปังมากมาย อย่าง หยางจื่อ ,จางหว่านอี้ ,ถานเจี้ยนซื่อ ,เติ้งเหวย และ หวังหงอี้ เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นแฟนคลับรอชมผลงานของพวกเขากันอย่างล้นหลาม

“Lost You Forever ลำนำรักเทพสวรรค์ 2” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายของ “ถงหัว” ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง “โซอี้ ฉิน” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะบอกเล่าเรื่องราวในยุคโบราณ ที่มีอาณาจักรตำนาน 3 แห่งอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างเทพธิดา ปีศาจ และสัตว์ตำนาน ทั้งหมดนี้ได้อาศัยอยู่ร่วมกันบนโลกมนุษย์  “Lost You Forever ลำนำรักเทพสวรรค์ 2” จะเริ่มออกอากาศคาดว่าจะเป็นวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 นี้ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีทั้งหมด 40 ตอน

ดูซีรี่ย์จีน Lost You Forever (2023)

เรื่องย่อ Lost You Forever (2023) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค1

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ จะเป็นภาคต่อของลำนำเทพสวรรค์ ที่ได้จบลงไปแล้วก่อนหน้านี้ครั้งนี้ มาต่อกันกับ “Lost You Forever ลำนำรักเทพสวรรค์ 2” เป็นเรื่องราวความรัก ที่ต้องพบเจอและพักพรากจากกันของ  “เสี่ยวเยา” (รับบทโดย หยางจื่อ) นางคือองค์หญิงแห่งเกาซิงจิ่วเหยา ที่โชคชะตานำพาให้นางต้อง พลัดพรากพเนจรไปไกลแสนไกลจากบ้านเกิด และใช้ชีวิตในนามของ “เหวินเสี่ยวลิ่ว” ซึ่งเป็นซินแซช่วยรักษาคนไข้ในตำบลชิงสุ่ย แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “เหวินเสี่ยวลิ่ว” ได้พบกับ “ถูซานจิ่ง” (รับบทโดย เติ้งเวย) ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสนางจึงได้เข้าไปช่วย

ดูซีรี่ย์จีน ลำนำรักเทพสวรรค์ 2

“ถูซานจิ่ง” เป็นจิ้งจอกรูปงามและเป็นคุณชายตระกูลถูแห่งเมืองชิงชิว ที่ได้ถูกพี่ชายแท้ๆของตนเองลอบสังหาร จากนั้นเมื่อทั้งสองได้อยู่ร่วมกัน จึงได้เริ่มก่อเป็นความรัก แต่อย่างไรก็ตามในขณะเดียวกัน “เชียงเสวียน” (รับบทโดย จางหว่านอี้)  ซึ่งเป็นปีศาจเก้าหัวและเป็นลูกพี่ลูกน้องที่มีใจให้ “เสี่ยวเยา” ได้ออกตามหาเธอ พร้อมพาเธอกลับมายังเมืองทำให้ “เหวินเสี่ยวลิ่ว” ได้ใช้ชีวิตเป็น“เสี่ยวเยา” องค์หญิงดังเดิมแถมยังช่วยให้ “เชียงเสวียน” ได้ขึ้นครองเป็นกษัตริย์ปกครองใต้หล้า จากนั้น “เสี่ยวเยา” ได้ตัดสินใจออกเดินทางท่องยุทธภพพร้อมกับ “ถูซานจิ่ง” คนที่นางรักอย่างสงบสุขสามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM