ซีรี่ย์เกาหลี Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่บอกถึง ถ้าโลกที่คุณอยู่ไม่สามารถซ่อนปิดบังความรู้สึกได้หากคุณชอบใครสักคน บอกเลยว่าแค่พล็อตก็น่าดูแล้วสำหรับซีรี่ย์ “Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก” เป็นซีรี่ย์ของ Netflix ที่จะพาคุณไปพบกับ แอปพลิเคชันมือถือที่ช่วยให้ผู้ใช้รู้ว่ามีใครชอบคุณอยู่ในระยะ 10 เมตร  “Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก” เป็นซีรี่ย์ที่สร้าวมาจากเว็บตูนยอดฮิต ที่ตอนนี้ได้เดินทางมาถึง 2 ซีซั่นด้วยกัน แถมยังได้นักแสดงนำอย่าง คิมซูฮยอน, จองการัม และ ซงคัง บอกเลยว่าพวกเขาทั้งสามต่างเป็นขวัญใจแฟนชาวไทยมากมาย

โดยเฉพาะ “ซงคัง” พระเอกจากเรื่อง Sweet Home ที่กำลังเป็นที่โด่งดัง โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักที่มีสามคน และพวกเขาจะต้องใช้ แอปพลิเคชันเป็นตัวพิสูจน์ว่าแท้จริงแล้วนางเอกของเรามีใจให้ใครกันแน่ สำหรับซีซั่นแรกได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2019 บอกเลยว่าเเค่ซีซั่นแรกได้ผลตอบรับจากแฟนได้ดีมาก ซึ่งตอนแรกได้มีเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้น ส่วนซีซั่นที่ 2 ได้ออกอากาศไปเมื่อ 2021 และแน่นอนว่า Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก Season 1-2 สนุกกันทั้งสองเลยทั้งน่ารัก ดราม่า บอกเลยว่าแฟนสายนี้ไม่ควรพลาด 

Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก Season 1-2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Love Alarm แอปเลิฟเตือนรัก 

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ แอปพลิเคชัน Love Alarm ซึ่งแอปนี้จะมีเสียงเตือนทุกตอน เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้ใช้ตกหลุมรักใครสักคนเพียงแค่ระยะ 10 เมตร และแอปนี้ยังสามารถดึงดูดผู้คนได้จำนวนมาก ถึงจะมีข้อดีแต่ก็มีข้อเสียไปในตัวเมื่อมีผู้ใช้ที่เริ่มโหยหาวันแห่งความโรแมนติกที่เรียบง่ายกว่าเดิม สำหรับประเด่นหลักของตัวซีรี่ย์จะกล่าวถึง “คิมโจโจ” (แสดงโดย คิมซูฮยอน) เป็นหญิงสาวมัธยมปลาย ที่ทั้งฉลาดและสวย ภายนอกเธอนั้นมีใบหน้าที่สดใสร่าเริงแต่ทว่าเธอนั้นมีความเศร้าในใจ เพราะแม่และพ่อของเธอได้เสียชีวิตตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอได้อาศัยอยู่กับครอบครัวของป้า การไม่ได้อยู่กับครอบครัวของตัวเองนั้น มันไม่ใช่เรื่องง่าย “คิมโจโจ”

เธอไม่ได้โหลดแอป Love Alarm มาใช้เหมือนคนอื่นๆ เพราะเธอคิดว่าไม่น่าจะมีความรักกับใคร ส่วน “ฮวังซอนโอ” (แสดงโดย ซงคัง) หนุ่มหล่อน่าตาดีเขานั้นเรียนที่เดียวกันกับ “คิมโจโจ” เขาเกิดมาในครอบครัวที่ฐานะร่ำรวย แต่พ่อแม่ของเขากลับไม่ค่อยสนใจ “ฮวังซอนโอ” มีเพื่อนรักคือ “อีฮเยยอง” (แสดงโดยจองการัม) ทั้งสามคนได้เรียนที่เดียวกัน “ฮวังซอนโอ”ยังรู้อีกว่าเพื่อนสนิทของเขาอย่าง“อีฮเยยอง” ได้แอบชอบ “คิมโจโจ” เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าเพื่อนของเขาชอบผู้หญิงคนนี้จริงหรือป่าว แต่กลับกลายเป็นการเติบโตทั้งในวัยมัธยมจนไปถึงวัยทำงาน สามารถรับชม 1-2 ซีซั่นได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี