เรื่องย่อ : Love At First Night จนกว่าจะได้รักกัน (2024) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “อาโป” เธอนั้นได้ผิดหวังและอกหัก จากการรักผู้ชายไม่เอาไหน ทำให้เธอได้สร้างตัวตนขึ้นมาใหม่และเปลี่ยนชื่อเป็น “วิว” เพราะเธอต้องการที่จะหนีจากการเป็นตัวเอง และหายไปพักใจที่ทะเลเพียงลำพัง แต่หากรู้ไหมว่าการไปพักใจชั่วคราวของเธอ จะไม่สงบสุขอีกต่อใจเมื่อเธอได้พบกับ “เหมือง” หนุ่มหล่อตรงสปคและ “อาโป” คิดว่าเธอกำลังเจอคนที่ใช่เพราะทั้งสองได้มีความสัมพันธ์แบบ One Night Stand แต่เรื่องกับต้องวุ่นวายเมื่อ “อาโป” ต้องเป็นเจ้าสาวของ “ภูดิน” ชายรุ่นพ่อเพราะเหตุผลบางอย่าง แต่หากรู้ไหมว่า “ภูดิน” คือพ่อของ “เหมือง” นั้นเอง 

ดูละคร Love At First Night จนกว่าจะได้รักกัน

รีวิวละครไทย Love At First Night จนกว่าจะได้รักกัน (2024)

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย บอกเลยว่าถ้าหากยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดมากๆอย่าง “Love At First Night จนกว่าจะได้รักกัน” เป็นละครไทยปี 2024 จากทางช่อง 3 ที่ได้เสริฟ์ความสนุกดันมาถึงตอนที่ห้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากทั้งหมด 16 ตอน ซึ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมาแค่ตอนแรก ทำเอาคนดูต่างฟินไปตามๆกันเพราะได้คู่พระนางเบอร์ต้นๆของวงการอย่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” นักแสดงหล่อสุดฮอตที่สร้างผลงานมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็น อกเกือบหักแอบรักคุณสามี,ใต้เงาตะวัน และ เกมล่าทรชน

จนกว่าจะได้รักกัน (2024) ย้อนหลัง

มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยของวงการบรรเทิงอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดงนำสาวลูกครึ่งจากละครและซีรี่ย์มากมายไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง นาคี ๒ ซีรี่ย์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก,สินเชื่อ..รักแลกเงิน และ เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ บอกเลยว่าสองคนนี้ฝีมือในการแสดงยอดเยี่ยมมาก และเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สามารถสร้างผลงานออกมาได้น่าประทับใจมากๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมทีมนักแสดงสมทบอีกมากมายคับคั่งไม่ว่าจะเป็น พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร,พิชชาภา พันธุมจินดา,วิลลี่ แมคอินทอช,กัมมัญญ์ กลมแก้ว,มณีรัตน์ คำอ้วน,ชนานา นุตาคม,สโรชา วาทิตตพันธ์ ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย ,วีรภัฎ อ่อนสอาด,นันทนัท ฐกัดกุล และ ปรารถนา สัชฌุกร เป็นต้น สำหรับใครที่เป็นคอละครหรือซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ 320HD.COM