เรื่องย่อ : Love Behind the Melody (2022) อลเวงบรรเลงรัก (พากย์ไทย) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “หลี่ซาซา” นักเล่นผีผาสาวสวยที่มาพร้อมพรสรรค์ที่เก่งกาจ มีบางอย่างได้เกิดขึ้นกับเธอเมื่อจู่ๆเธอได้ทะลุมิติเข้ามาอยู่ในสมัยราชวงศ์เฉิงอย่างน่าประหลาดใจ แถมยังเข้ามาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อ “หลีรั่วเนียง” นางคือนักเล่นผีผาที่เก่งกาจในยุคนี้เช่นกัน แต่ทว่าเมื่ออยู่ในยุคที่ต่างก็ไป ทำให้เธอไปไหนไม่ได้จนกระทั่งได้พบกับ ชายหนุ่มรูปงามนามว่า “หลู่จิงเนียน” เขาคือผู้นำลุ่มนักดนตรีที่มีชื่อเสียง จากนั้นเมื่อทั้งสองได้รู้จักกันไม่นาน “หลี่ซาซา” กลายเป็นสมาชิกในกลุ่มทันที จากนั้นทั้งสองได้ร่วมมือกันสร้างตำนานแห่งวงดนตรีหญิงล้วน จนก่อตัวเป็นความรู้สึกดีๆต่อกัน 

ดูซีรี่ย์จีน Love Behind the Melody (2022)

รีวิวซีรีส์จีน Love Behind the Melody (2022) อลเวงบรรเลงรัก 

สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนพากย์ไทยฟอร์มกลางๆ ประเภท ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เกี่ยวกับดนตรีพื้นบ้านของจีนโบราณ ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้โรแมนติกอบอุ่นมากๆ “Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่จะกลับมาออนแอร์อีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทยในวันที่ 2 มกราคม 2567 ผ่านทาง TrueID โดยเนื้อเรื่อวของซีรี่ย์นั้น จะเล่าผ่านเรื่องราวของท่วงทำนองเพลงสุดไพเราะ มีเต็มไปด้วยจังหวะรัก และมิตรภาพของผู้หลงใหลในเสียงเพลงตามมา โดยคู่พระนางจะใช้เสียงดนตรีมาเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่อยากแนะนำ

Love Behind the Melody (2022) อลเวงบรรเลงรัก (พากย์ไทย)

“Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ได้คู่พระนางสวยหล่อสุดปังอย่าง “เปาซ่างเอิน” นักแสดงนำสาวสวยจากซีรี่ย์ ร้านคาแรคเตอร์เดลิเวอรี่ Be Yourself มาประกบคู่กับ “อู๋ฉงเซวียน” ที่เคยรับบทเป็นพระรองในซีรี่ย์เรื่อง ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า (Decreed by Fate) พร้อมยกทัพนักแสดงนำอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น พันเยว่ตง,เจียงอี้หมิง,จูเจียเฉียน และ เซียงฮ่าว ผ่านผลงานการกำกับของ “จินซีอองห่าว” ที่จะมารับหน้าที่กำกับใน “Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก” สำหรับพากย์ไทย จะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM