เรื่องย่อ:Love Endures (2024) รักไม่เคยจางไปจากใจ สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก วัยรุ่น เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของเด็กสาวที่ชื่อ “หวงอิ๋งจื่อ” พร้อมกับกลุ่มเพื่อนอีกห้าคน ที่ได้เติบโตมาด้วยกันในช่วงมัธยมปลาย “หวงอิ๋งจื่อ” ได้แอบชอบ “เจี่ยงอี้” และเขายังแอบชอบเธอเหมือนกันแต่มีบางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองเข้าใจผิดกันและต้องแยกทางกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานถึง 10 ปี ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งแต่ครั้งนี้ “หวงอิ๋งจื่อ” และ “เจี่ยงอี้” ไม่สามารถห้ามรักได้อีกต่อไปจนเกิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติกขึ้น 

ดูซีรี่ย์จีน Love Endures (2024) รักไม่เคยจางไปจากใจ

รีวิวซีรี่ย์ Love Endures (2024) รักไม่เคยจางไปจากใจ

สิ้นสุดการรอคอยกับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก วัยรุ่น ที่ใครๆต่างก็รอชมกันเป็นอย่างมาก “Stories of Youth and Love (2024)” หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Love Endures เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่มีกระแสตอบรับมาดี ตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์เลยก็ว่าได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเนื้อเรื่องที่ได้สร้างแรงบันดาลใจอย่างให้คนรุ่นใหม่ ส่วนอีกมุมหนึ่งจะเป็นในเรื่องของพระเอกนางเอก พร้อมทีมนักแสดงนำสุดปังที่พึ่งเผยรายชื่อออกมาพร้อมตัวอย่าง หวังว่าคอซีรี่ย์หลายๆคนนั่งแทบไม่ติดเลย “Stories of Youth and Love” จะพาคนดูไปเรียนรู้ชีวิตของวัยรุ่นหนุ่มสาวหลายคู่ ที่พวกเขาเติบโตมาด้วยกัน ผ่านเรื่องราวมากมาย

ดูซีรี่ย์จีน Love Endures (2024) รักไม่เคยจางไปจากใจ

แต่เมื่อได้กับมาพบกันอีกครั้งก็ยังคงเป็นหัวใจดวงเดิม สำหรับคู่พระนางของเรื่องรับบทโดย “หยางจื่อ” นักแสดงนำสาวสวยสุดฮอต ที่สร้างผลงานชิ้นโบว์แดงมากมายไม่ว่าจะเป็น ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ Lost You Forever และ มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง ครั้งนี้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่อย่าง “ฟ่านเฉิงเฉิง” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง ผจญภัยอาณาจักรวิญญาณ The World Of Fantasy เป็นการพบกันครั้งแรกที่เคมีดีใจมาก นอกจากนี้ยังได้นักแสดนำอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น จูเหยียนม่านจือ,จินชื่อเจีย,หวังเฉียนเยว่ เป็นต้นสำหรับใครที่กำลังรอรับชมอยู่นั้น สามารถรับชมได้ทั้งซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรก 19 มกราคม 2657 นี้เป็นต้นไปที่ 320HD.COM