เรื่องย่อ Love Forever Young แค้นพลิกรักสองสำนัก (2023) : เป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามที่เขาเยี่ยนซานซึ่งที่นั้น มีสำนักใหญ่ทั้งสองสำนักได้แก่สำนักเยี่ยนซานที่เต็มไปด้วยบุรุษรูปงาม ส่วนสำนักร้อยบุปผาเป็นสำนักที่มีแต่สตรี แต่เดิมทั้งสองสำนักนั้นไม่ถูกชะตากันมาหลายทศวรรษ แต่เมื่อเด็กรุ่นใหม่เติบโตขึ้นมา ชายหญิงทั้งสองสำนักจะมานัดเจอกันทุกเช้าค่ำ แต่ทว่ากลับเรื่องราววุ่นวายมากขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นต่างฝ่ายต่างออกกฎที่เข้มงวดมากขึ้น คือห้ามไปมาหาสู่กันอีกต่อไป แต่ทว่าไม่มีอะไรที่จะมาขัดขวางความใฝ่ฝันในความรักของหนุ่มสาวได้ ทำให้เกิดเรื่องราวที่แสนวุ่นวายขึ้นระหว่างทั้งสอง และพร้อมจะพังทลายกฎนี้ไปพร้อมๆกั

ดูซีรี่ย์จีน Love Forever Young ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน Love Forever Young (2023) แค้นพลิกรักสองสำนัก

บอกเลยว่าเดือนสิงหาคมนี้ ได้เปิดตัวซีรี่ย์ใหม่มากมาย จากหลายๆค่าย และที่ทางเราจะมาแนะนำนั้น เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆที่ชื่อ “Love Forever Young (2023) แค้นพลิกรักสองสำนัก” เป็นซีรี่ย์แนว ต่อสู้ โรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งจะออกอากาศเมื่อไม่นานมานี้จำนวนหกตอนแล้ว แค่ตอนแรกก็สนุกน่าลุ้นแล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาดสำหรับคอซีรี่ย์จีน “Love Forever Young แค้นพลิกรักสองสำนัก” จะบอกเล่าเรื่องราวของความรักต้องห้าม ที่เกิดขึ้นระหว่างสองสำนักได้แก่ สำนักเยี่ยนซาน เป็นสำนักที่มีแต่เหล่าบุรุษที่แสดงนำโดย ฟางอี้หลุน ,เฝิงหมิงเฉา และ หม่าเหวินหย่วน

แค้นพลิกรักสองสำนัก (2023)

ส่วนอีกหนึ่งสำนักคือ สำนักร้อยบุปผา ที่มีแต่ผู้หญิงที่แข็งแกร่งและแสดงนำโดย ต้ายเยียนนี ,หลิวลิ่งจือ และ ซูเสี่ยวถง และนี้คือรายชื่อของคู่พระนางทั้ง 3 คู่ที่จะมามอบความสนุกครั้งใหม่ และจะพาแฟนๆไปค้นพบ จิตวิญญาณที่สูงส่งและแข็งแกร่งที่พร้อมท่องไปในโลกแห่งการต่อสู้อย่างกล้าหาญไปพร้อมกับพวกเขาใน “Love Forever Young แค้นพลิกรักสองสำนัก” ที่มีให้ท่านได้รับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทยแล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM