ซีรี่ย์จีน Love is All วุ่นนัก ท่านอาลักษณ์จอมป่วน พากย์ไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนที่แฟนๆรอกันมานานอย่าง “Love is All วุ่นนัก ท่านอาลักษณ์จอมป่วน” เป็นซีรี่ย์แนว รอมคอม สืบสวนหน่อย ๆ แต่สนุกมาก และอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเราจะมีให้ท่าน ได้รับชมกันแบบพากย์ไทยทั้งหมด 26 ตอนจบอีกโดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ นักเขียนนิยายตัวเล็กมารัก แต่ต้องกลายมาเป็นผู้ช่วยของท่านเจ้าเมือง แถมเขายังคือตัวละครหลักของเธอที่ถูกเขียนขึ้นในนิยาย สำหรับนางเอกของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “จางรั่วหนาน” เข้ามารับบทเป็น ถานหลิงหยิน บทบาทของตัวละครนี้เธอนั้นได้ปลอมตัวเป็นซินแสผู้ชายที่ออกไปเล่านิทานโดยใช้นามแฝงว่า ถังหลงเฟย

ตัวเอกที่เธอเขียนขึ้นมาเอง ส่วนพระเอกของเรื่องได้แก่ “จางฮ่าวเหว่ย” เข้ามารับบทเป็น “ถังเทียนหยวน” ชายหนุ่มรูปงามที่ปลอมตัวเป็นเจ้าเมืองถงหลิง เพื่อออกตามสืบคดีเกี่ยวกับคนร้ายที่ลอบขุดเหมืองแร่ทองคำ บอกเลยว่าทั้งสองนักแสดงนำเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ จากนี้ด้วยบทบาทของนางเอกที่เป็นคนดื้อๆมึนๆแถมยังทะเล้นเอาเรื่อง ส่วนพระเอกนั้นลุคนิ่งเย็นชามาก ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ผสมสืบสวนคดี อีกเรื่องหนึ่งที่ดูแล้วสนุกน่าลุ้นตามทั้งเรื่องการสืบสวน ทั้งความรักเลย 

ซีรี่ย์จีน Love is All วุ่นนัก ท่านอาลักษณ์จอมป่วน พากย์ไทย

เรื่องย่อ Love is All วุ่นนัก ท่านอาลักษณ์จอมป่วน (2020)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ผสมสืบสวนคดี เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ “ถานหลิงหยิน” (รับบทโดย จางรั่วหนาน) หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นชายและถูกจับได้ จากนั้นต่อมาทำให้เธอออกไปเล่านิทานไม่ได้อีกต่อไป จากนั้น “ถานหลิงหยิน” จึงตัดสินใจย้ายไปยังเมืองถงหลิง ซึ่งเป็นเมืองเกิดของแม่เธอจากนั้นเธอ ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นนักเขียนนิยายแทน เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการหลอกลวงและคนจับได้ให้น้อยที่สุด จากนั้นหญิงสาวจองโกหกอย่าง “ถานหลิงหยิน” ได้ใช้นามแฝงว่า เมี่ยวเมี่ยวเซิง แต่เธอได้ใช้ตัวละครหลักอย่าง ถังหลงเฟย ไปเล่าเรื่องจ่อเหมือนเดิม ด้วยความประจบเหมาะมากเมื่อองค์รักษ์หนุ่มอย่าง “ถังเทียนหยวน” (รับบทโดย จางฮ่าวเหว่ย) เขานนั้นได้ถูกสั่งให้ไปสืบคดีเกี่ยวกับคนร้ายที่ลักลอบขุดทองในเมืองถงหลิง เขาได้ใช้นามแฝงว่า ถังหลงเฟย ซึ่งเป็นชื่อเดียวกันกับตัวลครหลักในนิยายของ “ถานหลิงหยิน” การพบกันครั้งแรกของทั้งสองก็กัดกันสะแล้ว แต่ว่าจะก่อตัวเป็นความรักได้อย่างไรต้องลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี