ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย (2022) Love Like the Galaxy สำหรับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ที่สนุกและโรแมนติก ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าสนใจและมีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค ที่ได้รับความนิยมมากๆ โดยเนื้อเรื่องของ ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy)เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่น่ารัก เธอนั้นได้ห่างจากพ่อและแม่ตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอนั้นไม่ค่อยได้รับความรักจากใคร แถมยังโดนผู้คนในวังรังแก หญิงสาวต้องใช้ชีวิตที่สันโดษ

จากนั้นนางถูกจับคู่ให้แต่งงานกับชายหนุ่มถึง 3 แต่ก็ไปไม่รอดสักคน จากนั้นนางจึงตัดสินใจที่จะหาคนรักด้วยตนเอง แค่พล็อตหลักๆของซีรี่ย์ ก็ทำเอาคนดูหลายๆคนอดใจรอไม่ไหว ตั้งแต่2ตอนแรกที่ออกอากาศ ส่วนคู่พระนางไม่ต้องบอกเลยว่าคือ เป็นการรับบทประกบคู่กันอีกครั้งของ “อู๋เหล่ย” และ “จ้าวลู่ซือ” บอกเลยว่าทั้งสองนั้นเคมีเข้ากันดีอยู่ หลังจากที่เคยรับบทซีรี่ย์เรื่อง สตรีหาญ ฉางเกอ มาด้วยกันบอกเลยว่าน่ารักเอามากๆสำหรับคู่นี้ หลังจากที่จบใครต่อใครจากจิ้นกันมากและเรื่องนี้ บอกเลยว่าสนุกน่ารักอย่างแน่นอน

ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย (2022) Love Like the Galaxy

เรื่องย่อ ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “เฉิงเซ่าซาง” (แสดงโดย จ้าวลู่ซือ) เธอคือบุตรสาวเพียงคนเดียวของ “เฉิงสื่อ” (แสดงโดย กัวเถา) และ “เซียวหยวนอี” (แสดงโดย เจิ้งหลี) แม่ทัพใหญ่แห่งวังหลวง เธอนั้นได้ห่างจากพ่อและแม่ตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอนั้นไม่ค่อยได้รับความรักจากใคร แถมยังโดนผู้คนในวังรังแก หญิงสาวต้องใช้ชีวิตที่สันโดษ “เฉิงเซ่าซาง” เป็นคนที่เรียบร้อย แถมยัง เก่งการอ่านเขียนและถนัดงานบ้านงานเรือนเช่นคุณหนูบ้านอื่น และอีกอย่างเธอเป็นคนที่ไม่ยอมใคร จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ”หลิงปู้อี๋” (แสดงโดย อู๋เหล่ย) เขาคือลูกชายบุญธรรมของงฮ่องเต้องค์ใหม่ จากนั้นได้เกิดอุบัติเหคุทำให้เธอนั้น ได้เข้าไปพัวพันกับเงื่อนงำของชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขา จากนั้นทั้งคู่ต่างฝ่ายก็ต่างมีอุปสรรคในชีวิตเหมือนกัน แต่พวกเขาก็สามารถฝ่าฟันครั้งนี้ไปได้ จนทำให้ “เฉิงเส้าซาง” และ” หลิงปู้อี๋” ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของกันและกัน จนเกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน จนเกิดเป็นความรักที่แสนอบอุ่นและพวกเขาจะสามารถผ่านอุปสรรคไปได้หรือไม่ลุ้นต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี