ดูซีรี่ย์จีน Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส ซับไทย หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ โรแมนติกคอมเมดี้ แบบน่ารักฟินๆต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส เป็นซีรี่ย์ใหม่ที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อไม่นานมานี้ที่ได้นักแสดงนำอย่าง “หลิวอิ้นจวิน” พระเอกหนุ่มน่าใสกับ “จางมูชี” นางเอกของเรื่องเรียดได้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ “Love Me Like I Do สะดุดรักมัดใจบอส” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีเนื้อหาสนุกและเบาสมองการดำเนินเรื่องไม่ซับซ้อน และอีกอย่างคู่พระเอกนาวเอกบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ แถมยังเป็นการผสมผสานคอมเมดี้พาฟินพาตลกขำๆบอกเลยว่าคอซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ไม่ควรที่จะพลาด

วุ่นรักมัดใจท่านประธาน พากย์ไทย

เรื่องย่อ Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส

โดยเนื้อเรื่องเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “เถียนเถียน” (รับบทโดย จางมูชี) เธอคือนักวาดภาพมือใหม่ไฟแรง ที่ตอนนี้กำลังเข้าไปสมัคงานที่บริษัทเชียนเชิ่งกรุ๊ป แต่ทว่าเมื่อเธอได้เข้าไป และกำลังสัมภาษณ์งาน เธอได้แอบเห็นนักออกแบบในบริษัทนั้นได้ลอกเลียนแบบผลงานของเธอ”เถียนเถียน” เธอต้องการที่จะเรียกร้องความผิดจากบริษัทแห่งนี้ แต่ต้องการคำอธิบายจากบริษัท จากนั้นให้เธอเลือดร้อนและเข้าไปหา

“หลิ่วซีไหล” (รับบทโดย หลิวอิ้นจวิน) ซึ่งเป็นประธานหนุ่มที่ทั้งหล่อและเพอร์เฟค เขานั้นฉลาดและมากความสามารถ แต่ทว่าจุดอ่อนของเขาคือกลัวสีแดง ทำให้เขานั้นออกไปไหยมาไหนจะต้องพกแว่นกันแดดอยู่ตลอด จนกระทั่ง “เถียนเถียน” และ “หลิ่วซีไหล”ได้พบกันทำให้พวกเขาได้ใกล้ชิดกัน จนทำให้พระเอกรู้ว่า “เถียนเถียน” คือยารักษาโรคกลัวสีแดงของเขาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนซับไทย