รีวิวซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท

หากใครเป็นแฟนคลับของซีรี่ย์จีนแนว รักโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า แนะนำเลยเรื่องนี้กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในช่วงนี้ “Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท” เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหมที่พึ่งออนแอร์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 22 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย เรียกได้ว่าเป็นความตื่นต้นครั้งใหม่ สำหรับคอมินิซีรี่ย์จีนทุกคน และอีกอย่างคอซีรี่ย์แนวโรแมนติดต้องไม่ควรพลาด ผลงานเรื่องนี้ขอการันตีความหวานมดขึ้นเลยทีเดียว และที่สำคัญพระเอกของเรื่องได้นักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “กัวเจียหนาน” มาประกบคู่กับสาวสวยสุดน่ารักอย่าง “หยางเสวี่ยเอ๋อร์” เรียกได้ว่าในซีรี่ย์ “Love Strikes Back โรแมนซ์แรงพยาบาท” ทั้งสองสามารถทำออกมาได้ดี บอกเลยว่าสนุกดราม่าหวานครบรสแน่นอน

ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023)

เรื่องย่อ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท

เป็นเรื่องราวของ “หลินเหยียน” (รับบทโดย หยางเสวี่ยเอ๋อร์) เธอคือลูกสาวของตระกูลหลิน และที่สำคัญตอนนี้เธอมีคู่หมั้นเป็นตัวเป็นตนแล้ว และนี้ก็ใกล้เข้าถึงวันแต่งงานของเธอแล้ว แต่อย่างไรก็ตามก่อนวันแต่งงานเพียงแค่หนึ่งวัน “หลินเหยียน” ได้ถูกคู่หมั้นของเธอหักหลังแอบไปมีคนอื่น แถมยังทำให้เธอพลัดตกจากอาคารอย่างกระทันหัน และขึ้นเป็นผู้ดูแลบริษัทของเธอแทน แต่หารู้ไหมว่าเธอนั้นยังมีชีวิตอยู่ และฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในระยะเวลา 3 ปี  “หลินเหยียน” ตื่นขึ้นมาและเธอนั้นจำเรื่องราวได้ทั้งหมด และหวังที่จะแก้แค้นและทวงทรัพย์สินของครอบครัวกลับคืนมา

Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท

แต่อย่างไรก็ตามเวลาผ่านไปนานมากแล้ว ทำให้ทุกก้าวในการแก้เเค้นของเธอ เต็มไปด้วยสิ่งที่ยากลำบากแต่ด้วยความโชคดี “หลินเหยียน” ได้พบกับ “เซียวโม่” (รับบทโดย กัวเจียหนาน) เขาเคยเป็นบอดี้การ์ดคนสนิทของพ่อเธอ จากนั้น  “เซียวโม่” ยินดีที่จะช่วยเธอแก้เเค้นคนเลวๆให้ส่าสม แต่ทว่าระหว่างนั้นก็เกิดเป็นความรักที่แสนหวานกับพวกเขาทั้งสอง ก่อนที่จะรู้ตัวตนที่แท้จริงของ “เซียวโม่” ที่ไม่ใช่ชายหนุ่มธรรมดาแบบที่เธอคิด ความรักของทั้งสองจะลงเอ่ยอย่างไรลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM