ซีรี่ย์วาย Love Syndrome​ รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3 (2023) สุดยอดซีรี่ย์วายของไทยเรื่องเยี่ยมแห่งปีที่เข้ามาทำให้แฟนๆคอซีรี่ย์แนวชายรักชายติดกันอย่างงอมแงมด้วยความหล่อและความน่ารักของตัวละคร ที่แสดงนำโดยคู่พระนายเคมีเข้ากันอย่าง “หล่ง ซื่อ ลี” และ “แฟรงค์” (ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล) ซึ่งมารับบทนำในการถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างชายหนุ่มสองคนในตัวละครที่ชื่อว่า “เดย์” และ “อิฐ” ในครั้งนี้นั่นเองสำหรับซีรี่ย์วายเรื่อง  “Love Syndrome”​ หรือชื่อไทยว่า “รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3” เป็นผลงานการกำกับโดย “คุณต้อ” (มารุต สาโรวาท) ซึ่งเรื่องนี้ได้มีการออนแอร์ให้แฟนๆได้รับชมกันเป็นตอนแรกไปแล้วเมื่อ 4 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาโดยซึ่งตอนนี้เรื่องราวทั้งหมดยังไม่จบลงง่ายๆ

และกำลังเดินทางมาถึงจุดเข้มข้นที่จะพาแฟนๆไปสัมผัสกับความสนุกที่การันตีความปังแบบฉุดไม่อยู่ของเรื่องนี้กันเลย ซึ่งตัวละครก็ไม่ได้มีเพียงแค่เท่านั้นยังมีนักแสดงอื่นๆร่วมด้วยนั่นก็คือ “อาร์ต ติณณ์วิพัฒน์” และ “รอสซี่ นนทกร” ที่คอยเข้ามาปรากฏตัวบนเรื่องนี้เพื่อให้ตัวซีรี่ย์นั้นมีความสมบูรณ์แบบและโดดเด่นมากขึ้นไปอีก ซึ่งขอแนะนำเลยว่าเป็นซีรี่ย์วายน้ำดีและอยากให้แฟนๆได้เข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองกับเรื่องราวความรักที่แสนเร้าร้อน ปนโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้ที่บอกเลยว่ามีความไม่ธรรมดาซ่อนเอาไว้อยู่ในซีรี่ย์วาย Love Syndrome​ รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3 แน่นอน

Love Syndrome รักโคตรๆ โหดอย่างมึง

เรื่องย่อ :  Love Syndrome​ (รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3)

เป็นเรื่องราวที่เล่าจะถึงความรักที่เกิดขึ้นระหว่างชายหนุ่มอย่าง “เดย์” ที่รับบทโดย (หล่ง ซื่อ ลี) และ หนุ่มหล่อมาดเท่อย่าง “อิฐ” รับบทโดย (แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ) ความรักของพวกเขาเดินทางเข้ามาสู่ปีที่ 3 กับความรักที่ช่วยกันประคับประครองช่วยเหลือกันและกันมาเป็นอย่างดีโดยที่ไม่มีปัญหาอะไรเลย ด้วยความที่เดย์เป็นคนเอาใจเก่งและตามใจอิฐไปซะทุกเรื่องเพราะอยากให้อิฐนั้นมีความคิดที่ว่าขาดเขาไม่ได้นั่นเอง จนกลายเป็นข้อเสียที่ทำให้อิฐกลายเป็นคนที่ไม่มีเหตุผลและงี่เง้าเอาแต่ใจมาโดยตลอดเวลาที่คบกันมา แต่เดย์ก็จะคอยดุและสอนอิฐอยู่เป็นบางครั้งเพื่อไม่ให้เขาติดนิสัยไปมากกว่านี้ วันหนึ่งทั้งคู่เกิดทะเลาะกันขึ้นมาอย่างรุนแรงเพียงเพราะเรื่องที่เล็กน้อยมากซึ่งวันนั้นอิฐไม่สบายและเดย์ก็เลยปลอบใจเอาใจด้วยการบอกว่าจะพาไปกินเค้ก แต่เดย์กลับติดธุระที่จะต้องไปดูร้านที่ชลบุรีเลยทำให้อิฐงอนและทำนิสัยงี่เง้าใส่อีกครั้งจนเดย์ต้องรีบขับรถกลับมาที่กรุงเทพเพื่อทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับอิฐ

และในระหว่างทางที่เดย์กำลังจะขับรถกลับนั้นฝนกลับตกลงมาอย่างหนักจนเป็นเหตุให้รถของเขาเสียหลักพลิกคว่ำและเมื่อฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบว่าเดย์ได้สูญเสียความทรงจำไปทั้งหมดรวมถึงมีนิสัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก จากที่เคยเป็นคนเอาใจและตามใจเก่งต้องมาป็นอีกคนที่ขี้หงุดหงิด และ โมโหร้ายใส่อิฐอยู่เป็นประจำแต่อิฐก็อดทนและยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ความทรงจำฟิ้นคืนกลับมาให้ได้ ซึ่งตัวเขาเองก็เสียใจอยู่ไม่น้อยเลยกลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้เดย์ต้องตกไปอยู่ในสภาพเช่นนี้ อิฐจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อลบล้างความผิดที่เคยทำนิสัยแย่ๆใส่เดย์ และรู้แล้วว่าการที่ต้องมาเอาใจและตามใจคนๆหนึ่งนั้นมันเหนื่อยมากแค่ใหน เรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อเดย์จำอะไรไม่ได้ และอิฐจะต้องกลายมาเป็นคนที่คอยดูแลเดย์แทน ทั้งคู่จะอดทนเพื่อความรักของพวกเขาในครั้งนี้ได้หรือไม่ ติดตามต่อบนเว็บไซต์ของเราได้เลย 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี