ซีรี่ย์เกาหลี Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด พากย์ไทย (2023) บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้จะต้องเอาใจสายซีรี่ย์เกาหลีแนว รอมคอมสุดฮา ที่ผสมผสานแนวโรแมนติกเข้าไปด้วย บอกเลยว่าสนุกแน่นอนสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด” เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดปี 2023 จาก Netflix เป็นเรื่องราวความรักของทนายสาวสายบู๊มาเจอกับพระเอกหนังสายโรมานซ์ บอกเลยว่าแค่พล็อตก็ทำเอาใครหลายๆคนก็ต่างสนใจและอีกอย่าง ทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ยังมีให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ทั้งหมด 10 ตอนจบ

ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่ดูเเล้ว สบายใจสบายมีเนื้อหาแบบเบาสมองและอีกอย่างความโรแมนติกบวกความฮ่าถือว่า “Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด” เป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจมาก สำหรับครั้งนี้ได้นักแสดงนำโดย ยูแทโอ นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตที่มาพร้อมกับ “คิมอ๊กบิน” มารับบทเป็นนางเอกในบทบาทของนายความสามจอมบู๊ ซึ่งบอกเลยว่าทั้งสองเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังขนทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมาย บอกเลยว่ามีแต่คนฮอตๆสุดๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม

ซีรี่ย์เกาหลี Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด พากย์ไทย (2023)

เรื่องย่อ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้สุดฮ่า จะบอกเล่าเรื่องราวของทนายสาวสายบู๊อย่าง “ยอมีรัน” (รับบทโดย คิมอ๊กบิน) เธอนั้นนอกจากจะเข้มข้มแต่ยังเก่งเรื่องงานอีกด้วย และนอกจากนี้ยังเป็นคนหัวดื้อและรักในความยุติธรรม ตั้งแต่เธอโดนแฟนหนุ่มของเธอหักหลัง จากนั้นมาก็เกลียดผู้ชายตั้งแต่นั้นมา ทำให้เธอหันมาอกหักผู้ชายแทนสะงั้น จนอยู่มาวันหนึ่ง “ยอมีรัน” ได้พบกับพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “นัมคังโฮ” (รับบทโดย ยูแทโฮ) เขานั้นเป็นพระเอกที่สุดยอดฉากโรแมนติก และทำให้คนดูรู้ถึงว่าอบอถ่นฉากจูบของเขา ที่ถูกถ่ายทอดออกมา

ภายนอกเขาเป็นคนที่ดูอบอุ่นและใจดี แต่ทว่าตอนนี้เขากลับกลายเป็นโรคกลัวผู้หญิง เพราะว่าคนรักเก่าของเขาหักหลัง ทำให้ตั้งแต่นั้นมาเมื่อไหร่ก็ตามที่ได้เข้าฉากกับผู้หญิง ทำให้เขาต้องกินยาก่อนเสมอ เหตุผลนี้จึงทำให้ “นัมคังโฮ” ไม่มองหาแฟนแต่อย่างใด จากนั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อทนายสาวสายบู๊มาเจอกับพระเอกหนังสายโรมานซ์ ที่ต่างคนต่างกลัวเพศตรอวข้ามบอกเลยว่าสนุกแน่นอน ด้วยความหล่อโรแมนติกของพระเอก จะทำให้นาวเอกต้านไหวไหมอั้นนี้ต้องไปลุ้นต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี