เรื่องย่อ Loves Deception (2023) ชะตาร้ายอุบัติรัก เป็นเรื่องราวของเทพธิดาแห่งการทำอาหารอย่าง “เฟิ่งหลีหลี” ที่ถูกทำโทษโดยการเนรเทศมายังโลกมนุษย์ เพื่อให้นางเผชิญเคราะห์กรรมแห่งความรัก โดยการพ้นเคราะห์กรรมครั้งนี้ “เฟิ่งหลีหลี” ต้องตามหาชายหนุ่มในฝันของนาง ในการที่ไม่มีพลังวิเศษหลงเหลือ “เฟิ่งหลีหลี” ต้องปลอมตัวเข้าไปอยู่ในจวนของเจ้าเมืองแห่งจิ่วหลีที่ชื่อ “เสิ่นยวี่ชวน” แต่ทว่ากลับต้องกลายมาเป็นพระชายาของเจ้าเมืองโดยไม่ทันตั้งตัว ในขณะที่นางกำลังหาวิธีหนีแต่ “เสิ่นยวี่ชวน” กลับถูกใส่ร้ายว่าเป็นกบฎ จากนั้นบ้านเมืองลุกเป็นไฟเพื่อช่วย “เฟิ่งหลีหลี”  “เสิ่นยวี่ชวน” จึงทำได้เพียงแค่ แสร้งผลักไสไล่ส่งให้เธอออกจากชีวิตเขาทั้งที่ยังรักอยู่ 

ดูซีรี่ย์จีน Loves Deception (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Loves Deception (2023) ชะตาร้ายอุบัติรัก

หากใครที่กำลังมองหามินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ฟอร์มเล็กๆไว้ดูรวดเดียวจบ ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้กำลังเป็นที่นิยม “Loves Deception” หรือชื่อไทยคือ “ชะตาร้ายอุบัติรัก” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่ได้พระเอกหนุ่มอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” จากซีรี่ย์เรื่อง ชะตารักสลับเกี้ยว Truth Or Dare มาประกบคู่กับนางเอกสาวตัวเล็กน่ารักอย่าง “จงฉี” My Jealous Husband ดวงใจรักแห่งจันทรา ที่ออกอากาศในปีเดียวกัน บอกเลยว่าเคมีของทั้งสอง บอกเลยว่าเข้ากันดีมาก นอกจากคู่พระนางแล้วยังได้ เฉาซีเยว, เฉวียนเพ่ยหลุน และ จงหย่าถิง

Loves Deception (2023) ชะตาร้ายอุบัติรัก

มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย “Loves Deception ชะตาร้ายอุบัติรัก” มีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 22 ตอน ตอนนี้ดำเนินความสนุกมาถึง ครึ่งเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังได้ผู้กำกับมากประกบการณ์อย่าง “หยาง ฮันจือ” มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย สำหรับพล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวของเทพอาหาร ที่ต้องลงมายังโลกมนุษย์เพื่อเผชิญเคราะห์กรรมแห่งความรัก มาดูกันว่านางเอกจะสามารถทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่ต้องไปลุ้นกันต่อได้ที่ 320HD.COM