เรื่องย่อ : Lupin 3 (2023) จอมโจรลูแปง ภาค 3 สำหรับเรื่องราวสุดเข้มข้นใน “Lupin จอมโจรลูแปง ภาค 3” จะบอกเล่าเรื่องราวของ “อัสซาน” (รับบทโดย โอมาร์ ซี) เขานั้นต้องฝึกการใช้ชีวิตโดยการที่ห่างจากภรรยาและลูกชายของเขา เพื่อหนีไปกบดานเพราะไม่อยากเห็นครอบครัว ตกอยู่ในความยากลำบากอีกต่อไปได้ “อัสซาน” ตัดสินใจกลับไปยังปารีสเพื่อยื่นข้อเสนอ แต่ทว่ากลับเจอเรื่องที่คาดไม่ถึงข้อเสนอในครั้งนี้คือให้เขาย้ายออกไปจากฝรั่งเศส และไปเรื่มต้นชีวิตใหม่ที่อื่น แต่ระหว่างนั้นอดีตที่ตามหลอกหลอนยังวนเวียนอยู่ไม่ไกลทำให้ “อัสซาน” ต้องกลับไปยังฝรั่งเศสอีกครั้งเพื่อแก้ไขเรื่องราวในอดีต

Lupin 3 (2023) จอมโจรลูแปง ภาค 3

รีวิวซีรี่ย์ Lupin 3 (2023) จอมโจรลูแปง ภาค 3

พร้อมหรือยังที่จะออกไปผจญภัยครั้งใหม่กับ “โอมาร์ ซี” ในซีรี่ย์ในตำนานอย่าง “จอมโจรลูแปง (Lupin)” ที่ซีซั่น 3 จะถูกปล่อยออกมาแล้ว หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างที่น่าตื่นเต้นบอกเลยว่าเตรียมเซอร์ไพรส์ได้เลยใน “Lupin 3 (2023) จอมโจรลูแปง ภาค 3” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ ฝรั่งเศสระทึกขวัญลึกลับที่ถูกสร้างขึ้นโดย “จอร์จ เคย์” และ “ฟร็องซัวส์ อูซาน” แถมยังได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “โอมาร์ ซี” มารับบทนำอีกด้วย ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอีกครั้งของแฟนคลับ จอมโจรลูแปง ตั้งแต่ที่ซีซั่นแรกออกฉายไปเมื่อปี 2021 ที่มีทั้งหมดห้าตอน ยังได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลาม

ดูซีรี่ย์ Lupin จอมโจรลูแปง ซีซั่น 1-3 (พากย์ไทย)

เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ของฝรั่งเศสเรื่องแรกที่ติดอันดับท็อปเท็นของ Netflix จากนั้นได้ถูกเผยแพร่ออกมา จนได้กลายเป็นที่นิยมกันทั่วโลก สำหรับซีซั่นที่สองตามมานั้นได้ถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อปี 2022 ยังคงความสนุกไว้อย่างต่อเนื่อง ในส่วนของนักแสดงนำที่ยังคงอยู่ในซีซั่น 3 นั้นได้แก่ Omar Sy, Hervé Pierre, Vincent Garanger และ Clotilde Hesme ผ่านฝีมือการกำกับของ “Ludovic Bernard” และ “Hugo Gélin” มาดูกันว่าเรื่องราวใน ซีซั่น 3 จะสนุกแค่ไหนสามารถติดตามได้ที่ 320HD.COM ในวันที่ 5 ตุลาคม 2666 นี้ห้ามพลาด