เรื่องย่อ: Maestra: Strings of Truth (2023) เป็นเรื่องราวของ “ชาเซอึม” หญิงวัยกลางคนปัจจุบันเธอเป็นนักไวโอลินมืออาชีพ ที่อนาคตของเธอกำลังไปได้ไกล แต่ทว่าเมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับเธอ ทำให้จากที่ถือคันชักไวโอลินต้องหันมาจับไม้บาตองในบทบาทของวาทยากร “ชาเซอึม” ตัดสินใจออกเดินทางจากบ้านเกิดที่กรุงโซลมุ่งหน้าไปยังมหานครนิวยอร์ค ซึ่งเป็นทางเดียวที่จะทำให้เธอ ประสบความสำเร็จในการเป็นวาทยกรได้ จากนั้นเมื่อเสร็จภารกิจที่นิวยอร์ค “ชาเซอึม” เดินทางกลับไปยังกรุงโซลแต่ทว่าเมื่อเธอมาถึง ตัวตนที่แท้จริงของเธอ กำลังถูกเปิดโปร่งจากนั้นเธอต้องพยายามฟื้นฟู The Hangang Philharmonic Orchestra ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ตกต่ำ และต้องตามหาบุคคลปริศนาที่คอยข่มขู่เธอ 

ดูซีรี่ย์ Maestra: Strings of Truth (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Maestra : Strings of Truth (2023)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว ลึกลับ ชีวิต เมโลดราม่า เรื่องใหม่ๆไว้ดูในช่วงวันหยุด ช่วงนี้ต้องขอแนะนำเลยว่า เรื่องนี้กำลังมาแรง “Maestra : Strings of Truth (2023)” เป็นซีรี่ย์ใหม่จาก Disney+ Hotstar ที่จะออกอากาศในรูปแบบของซับไทยเริ่มตอนแรกในวันที่ 9 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ซึ่งการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าสายซีรี่ย์ดราม่าจัดเต็มไม่ควรพลาด “Maestra : Strings of Truth” ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “คิมจองควอน” ที่เคยประสบความสำเร็จมาจากซีรี่ย์เรื่อง Love to Hate You ครั้งนี้ได้ “ฮงจองฮี” มารับหน้าที่เขียนบทและเขาเคยเขียนบทให้กับซีรี่ย์ดังเรื่อง BS Drama Special 2014: The Taste of Curry

Maestra : Strings of Truth (2023)

ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว  ลึกลับ ชีวิต เมโลดราม่า น้ำดีอีกเรื่องหนึ่ง โดยพล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของ ตัวละครหลักที่เป็นวาทยกรหญิงลึกลับ ที่ต้องการขุดคุ้ยเหตุการณ์ปริศนาที่เกิดขึ้นในวงออเคสตร้าเมื่อหลายปีก่อน โดยที่ไม่รู้เลยว่าความจริงอยู่ใกล้ตัวของเธอเอง “Maestra : Strings of Truth” ได้นักแสดงนำโดย อียองแอ , อีมูแซง , ฮวังโบรึมบยอล , คิมยองแจ และ พัคโฮซาน ถือว่าเป็นนักแสดงนำคุณภาพดี บวกเขากันบทบาทของตัวละครที่เข้มข้น ถือว่าเป็นซีรี่ย์ดีๆอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด