ซีรี่ย์ไทย มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน Mafia The Series : Guns & Freaks (2022) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แอ็คชั่นคอมเมดี้สำหรับค่ายบันเทิงน้องใหม่ของวงการอย่าง บริษัท สแล็ป มอนสเตอร์ จำกัด ที่ถือได้ว่าทุ่มเทและตั้งใจอย่างหนักในการทุ่มทุนสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาให้เราได้รับชม โดยได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “โน้ตพรรณพันธ์ ทรงขำ” ร่วมกับคุณโจที่มารับหน้าที่เขียนบทให้กับเรื่องนี้อย่างสุดความสามารถ 

ซึ่งจะเห็นได้ว่าแค่เปิดตัวฉากแรกออกมาก็ทำให้คนดูสนใจและติดตามเป็นจำนวนมากเพราะมีทั้งฉากที่ทุ่มทุนสร้างอย่างสุดพลัง ที่ขนเอาทั้งปืน ระเบิด และอาวุธครบครันออกมาเพียบ งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะขนนักแสดงแนวหน้าของเมืองไทยโดยการนำทัพมาแบบครบทีมไม่ว่าจะเป็น ผู้พันเบิร์ด(พันเอก)พิเศษวันชนะ สวัสดี, เดวิด ชัชวาล อัศวนนท์, ธันน์ ธนากร , จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย,และ จุง อาเชน ไอย์ดึน ที่จะมาร่วมสร้างความมันส์ให้ทุกคนได้หัวเราะไปพวกเขาใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน

เรื่องย่อ: มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน (Mafia The Series : Guns & Freaks)

เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของ “บีม” (รับบทโดย จุง อาเชน ไอย์ดึน) หนุ่มนักศึกษาปี 2 ของมหาลัยแห่งหนึ่งซึ่งเป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่มีความฝันในการอยากเป็นฮีโร่ที่เก่งเหมือนกับพ่อ หลังจากที่สูญเสียพ่ออย่าง “ราเชน” (รับบทโดย พันเอก(พิเศษ)วันชนะ สวัสดี) ไปอย่างปริศนาในเหตุการณ์วันนั้น ชีวิตของ “บีม” ก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย เมื่อได้มารู้ความจริงทีหลังว่าพ่อของเขาคือหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียที่ใหญ่ที่สุดระดับประเทศไทยอย่างแก๊งค์ “เนเมซิส” นั่นเอง ซึ่งเขาน่าจะได้เดินตามรอยของพ่อในการเป็นฮีโร่อย่างที่ฝันไว้ แต่กลับต้องมาพัวพันกับองค์กรก่อการร้ายที่เขาต้องมารับตำแหน่งเป็นหัวหน้าแทนพ่อ โดยมีลูกน้องที่เป็นคนสนิทมือซ้ายและมือขวาของพ่ออย่าง “แอนนา” (รับบทโดย จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย) กับ “สเว็น” (รับบทโดย ธันน์ ธนากร)

ได้เข้ามาอยู่ในบ้านเพื่อคอยดูแลและรักษาความปลอดภัยให้กับด้วย แต่ปรากฏว่าต้องเจอแต่เรื่องราวสุดวุ่นวายเต็มไปหมดเพราะ “แอนนา” สาวนักฆ่าแสนสวยที่อ้างว่าตัวเองมีฝีมือดีและเก่งกาจเข้ามาฝึกสอนเขาให้รู้จักใช้อาวุธในการต่อสู้ให้เก่งเหมือนกับพ่อของเขาให้ได้ทั้งที่ตัวเองก็ไม่ได้มีฝีมืออะไรเลยแม้แต่นิดเดียว และ “สเว็น” ก็แทบจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแถมยังไม่สนใจอะไรเลยด้วยซ้ำ เขาจึงต้องพยายามฝึกฝนตัวอย่างหนักเพื่อให้ก้าวขึ้นมาเป็นมาเฟียที่เก่งเหมือนพ่อให้ได้พร้อมกับต้องการสืบหาความจริงว่าใครคือผู้อยู่เบื้องในการตายของพ่อครั้งนี้รวมไปถึงเขาจะต้องเผชิญหน้ากับแก๊งค์มาเฟียอีกหลายกลุ่มที่ต้องการฆ่าเขาเพราะอยากจะกำจัดแก๊ง “เนเมซิส” ที่พ่อของเขาได้สร้างขึ้นมาให้สิ้นซาก ติดตามความสนุก ความมันส์ พร้อมฉากแอ็คชั่นชวนฮาได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี