ดูซีรี่ย์ นายท่านแต่งงานกันนะ

เรื่องย่อ นายท่านแต่งงานกันนะ Marry Me, My Evil Lord (2024) เริ่มเรื่องที่ "เหมยสือชี" เขาเป็นองครักษ์ขั้นแรกในหน่วยองครักษ์ลับ แต่นิสัยส่วนตัวของนางยังติดสนุกขี้เล่นไปหน่อย เพราะด้วยว่าตัวนางนั้นยังเป็นเด็กอยู่ เป้าหมายชีวิตของนางนั้นคือการเป็นที่ยอมรับของหัวหน้าองครักษ์ และต้องการเลื่อนขั้นเป็นองครักษ์ขั้นพิเศษ จะได้รับเบี้ยหวัดหลายพัน แล้วหาสามีที่ตรงตามมาตรฐานของนาง เนื่องจากตัวนางนั้นไม่ค่อยมีความสามารถมากนัก นางจึงไม่มีผลงานและไม่ได้แสดงความกล้าหาญ

เพราะเหตุนี้ "เหมยสือชี" จึงยังไม่พบกับสามีที่เธอต้องการ และยังไม่มีชายใดรักนางจริงๆ แต่แล้ว "เฉินเฟย" เป็นสนมคนโปรดของฮ่องเต้ "อวี๋" เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ทำให้ทั้งราชสำนัก และชาวบ้านทั้งหมดตกอกตกใจกัน ฮ่องเต้ สั่งให้หน่วยองครักษ์ลับ ตามสืบคดีนี้อย่างลับๆ เนื่องจากเหตุการครั้งนี้ต้องเกี่ยวข้องกับพระราชวัง จึงไม่เหมาะสมนักที่จะให้บุรุษของหน่วยองครักษ์ลับสืบสวน "เหมยสือชี"  นางเสนอตัวอย่างกล้าหาญและพยายามโนมน้าวคนอื่นให้สำเร็จ ท้ายที่สุดฮ่องเต้ จึงออกคำสั่งให้ "เหมยสือชี"  รับหน้าที่สืบสวนคดีนี้อย่างลับๆ

ดูซีรี่ย์ นายท่านแต่งงานกันนะ

พวกพี่ชายในหน่วยองค์รัก ต่างกังวลกับเหตุการครั้งนี้ เพราะกลัวว่า "เหมยสือชี" จะถูก "เหลิ่งโม่เหยีน" รองผู้ตรวจการที่มีนิสัยใจคอเป็นคนโหดเหี้ยม เล่นงาน "เหมยสือชี" เพราะโดยปกติแล้ว "เหลิ่งโม่เหยีน" ก็ไม่ชอบหน่วยองครักษ์ลับอยู่เดิมทีอยู่แล้ว นับประสาอะไรกับเด็กสาวตัวเล็กๆ ที่เขาจะไว้วางใจให้สืบคดีนี้ เพราะ เหมยสือชี ไม่มีประสบการณ์มากพอ ความสามารถก็ยังไม่เท่าไหร่

แต่ด้วยความพยายาม "เหมยสือชี" เขาทำหน้าที่นี้อย่างเต็มที่ สืบคดีนี้อย่างแข็งขัน พยายามสุดตัว แต่กลับถูก เหลิ่งโม่เหยียน ดูถูกและและเหยีดหยาม พยายามขัดหขางทุกวิถีทางซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งทำให้ เหมยสือชี นั้นโกรธเป็นอย่างมาก ต้องติดตามรับชมกันต่อไปว่าเรื่องราวครั้งนีั้จะเป็นอย่างจบลงด้วยดีหรือไม่

ดูซีรี่ย์ นายท่านแต่งงานกันนะ