เรื่องย่อ : Mars Zero no Kakumei (2024) สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “ซีโร่ มิชิมะ” เด็กหนุ่มวัย 19 ปี ที่ต้องย้ายโรงเรียนใหม่เพราะเขาเป็นคนที่ค่อนข้างลึกลับ แถมยังคอยยุยงให้เพื่อนร่วมห้องที่ได้ลาออกจากโรงเรียนกลางคัน ร่วมมือกันทำลายเมืองที่พวกเขาอยู่ไปพร้อมกับเขา “ซีโร่ มิชิมะ”  เป็นเด็กหนุ่มน่าตาดีเต็มไปด้วยเสน่ห์รอบตัว เขานั้นมีพลังวิเศษที่สามารถเข้าไปในใจของผู้คนได้ แถมยังสามารถบงการพวกเขาด้วยคำพูดที่ต้องการ จากนั้น “ซีโร่ มิชิมะ” พร้อมพ่องเพื่อนได้ตั้งชื่อกลุ่มว่า Mars เป็นกลุ่มที่รวมคนแปลกแยกในโรงเรียนให้มารวมตัวกัน และช่วยกันทำลายสังคมที่ผู้ใหญ่สร้างขึ้นและสร้างขึ้นใหม่ด้วยมือของพวกเขาเอง 

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Mars Zero no Kakumei (2024)

รีวิวซีรี่ย์ญี่ปุ่น Mars: Zero no Kakumei (2024)

สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา มีซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ วัยรุ่น ที่เหมาะกับสายดาร์ก มาให้ได้รับชมกันอย่าง “Mars: Zero no Kakumei (2024)” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น และที่สำคัญพึ่งออกอากาศไปได้เพียงแค่ หนึ่งตอนแรกเท่านั้นเมื่อวันที่ 23 มดราคม 2567 ที่ผ่านมาในรูปแบบของซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเกี่ยวกับเด็กนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่ต่อต้านสังคมผู้ใหญ่และต้องการที่จะให้สังคมวัยรุ่นเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในส่วนนักแสดงนำของ “Mars: Zero no Kakumei” ใครที่เป็นแฟนคลับของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง” มิจิเอดะ ชุนสุเกะ” นักแสดงนำหนุ่มหน้าใส ที่ได้ใจแฟนๆสาวไทยเป็นอย่างมาก หลายๆเรื่องที่ผลงานของเขาได้โด่งดังในประเทศไทย

Mars Zero no Kakumei (2024) ซับไทย

ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เรื่อง Kieta Hatsukoi และ The Files of Young Kindaichi เรียกได้ว่าสายระทึกขวัญ คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และเรื่องนี้ “Mars: Zero no Kakumei” เป็นอีกเรื่องหนึ่งของเขาที่บอกเลยว่าห้ามพลาด นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ริฮิโตะ อิตากากิ,ไอ โยชิคาว่า,ยูกิ อิโนะอุเอะ,มายุ โยโกตะ,โซมะ ซานโตกิ และ โทรุ โนมากุจิ ผ่านผลงานการกำกับของสองผู้กำกับยอดเยี่ยมอย่าง ยูอิจิโระ ฮิราคาวะ และ โอซามุ คาตะยามะ ที่สร้างผลงานมามากมายนับไม่ถ้วน และครั้งนี้เป็นการจับมือกับ โชโกะ มุโตะ ผู้เขียนบทของซีรี่ย์เรื่องนี้ Mars: Zero no Kakumei (2024) จะมีทั้งหมด 10 ตอนเท่านั้น สำหรับสายซีรี่ย์ญุี่ปุ่นสามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM