เรื่องย่อ Mask Girl (2023): ซีรี่ย์ Mask Girl ได้บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “คิมโมมี” (รับบทโดย โกฮยอนจอง) ที่ได้ใช้ชีวิตในตอนกลางวันเป็นพนักงานออฟฟิศสาวธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีความมั่นใจกับใบหน้า และรูปลักษณ์ของตัวเองมากๆและในการใช้ชีวิตตอนกลางคืน  “คิมโมมี” ได้ตั้งกล้องลฟ์สตรีมเมอร์ และเธอนั้นได้ปกปิดใบหน้าที่เเท้จริงของเธอ ไว้ใต้หน้ากากที่ชื่อ Mask Girl แต่ทว่าเมื่อเธอได้เข้าไปยุ่งเกี่ยว กับเหตุการณ์บางอย่าง ที่ทำให้ชีวิตของเธอได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ซีรี่ย์ Mask Girl เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยม ที่มีผู้เข้าชมจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่ดูหักมุมและสดุดตา ยากกว่าที่คนดูจะคาดเดา ซีรี่ย์ Mask Girlตกยกให้เป็นซีรี่ย์สุดพีคแห่งปีอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ Mask Girl (2023)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (2023)

เตรียมพบกับซีรี่ย์ที่ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่จะพาคุณไปค้นพบความลับบางอย่าง ที่เต็มไปด้วยปริศนาอย่าง Mask Girl (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจากเน็ตฟลิกช์ และที่สำคัญยังมีให้เราได้รับชมแบบพากย์ไทย ครบทุกตอนอีกด้วย “Mask Girl”เป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นแล้ว ยังมีตัวละครที่โดดเด่นน่าสนใจอีกด้วย แค่เห็นตัวอย่างก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนวไล่ฆ่าอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ “Mask Girl”จะมีทั้งหมด 7 ตอนรวดในรูปแบบของพากย์ไทย สามาถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ ระทึกขวัญ | ตลกร้าย เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวผ่านชีวิตของ

ดูซีรี่ย์ Mask Girl (2023) EP.1-7 (พากย์ไทย)

หญิงสาวคนหนึ่งที่ได้สร้างรายการไลฟ์สดขึ้นมาโดยการสวมหน้ากากที่มีชื่อว่า  Mask Girl เพราะว่าเธอนั้นได้เจอเรื่องบางอย่าง ที่ทำให้ชีวิตของเธอตกพังทลายลง และหันมาใช้ชีวิตแบบลับๆผ่านหน้ากากนี้ ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ”คิมยงฮุน” ที่ได้สร้างผลงานไว้ก่อนหน้านี้อย่างภาพยนตร์เรื่อง Beasts Clawing At Straws และที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง ที่เขียนบทดัดแปลงโดย “คิมยงฮุน” และในส่วนที่สำคัญมากที่สุดของซีรีย์เรื่องนี้“Mask Girl” มาพร้อมนักแสดงนำสุดปังอย่าง โกฮยอนจอง,นานะ,อันแจฮง และ ยอมฮเยรัน สามารถรับชมแบบพากย์ไทยทั้งหมด 7 ตอนจบได้ที่ 320HD.COM ในวันที่ 18 สิงหาคม 2566