เรื่องย่อ : Masters of the Air Season 1 (2024) สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเน้นไปในเรื่องของมิตรภาพระหว่าง “พันตรีเกล คลีเวน” และ “พันตรีจอห์น อีแกน” พวกเขาทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับอันตรายและความโหดร้าย จากการฝึกทางอากาศขั้นพื้นฐาน จนกระทั่ง “อีแกน” สามารถผ่านไปได้ด้วยความสามารถของเขาจึงทำให้เขาได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นกว่าเดิม และไม่ได้เข้าร่วมการต่อสู้ทางอากาศแต่อย่างไรก็ตาม จากที่ไม่ได้เข้าร่วมสงครามทำให้ “อีแกน” ถูกเหยียดหยามมากเพราะเพื่อนรักของเขาอย่าง “คลีเวน” ปัจจุบันเป็นผู้นำกลุ่มระเบิดที่ 100 ที่มีหน้าที่วางทุ่นระเบิดอันทรยศ ในภารกิจการต่อสู้ต่างๆ รวมถึงการจู่โจมศัตรู ถึงแม้ว่าทั้งสองจะมีหน้าที่ไม่เหมือนกัน แต่จุดประสงค์เดียวคือต้องชนะสงครามโลกครั้งที่สองไปให้ได้ 

ดูซีรี่ย์ Masters of the Air Season 1 (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Masters of the Air เจ้าเวหา Season 1 (2024) 

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่หลายคนตั้งตารอคอยอย่าง “Masters of the Air เจ้าเวหา Season 1” เป็นมินิซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์, ดราม่า, สงคราม จากอเมริกันที่พึ่งออกอากาศไปเพียงแค่สองตอนแรกเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ Apple TV+ และเว็บไซต์ของเรา ต้องบอกเลยว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่ราคาแพงมากไม่ว่าจะเป็นฉากในการถ่ายทำ รวมไปถึงตัวละคร แถมเรื่องนี้ยังได้ผู้อำนวยการสร้างชื่อดังอย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก และ ทอม แฮงค์ส “Masters of the Air” จะมีพล็อตที่ค่อนข้างไปทางดราม่ามากๆโดยเนื้อเรื่อง จะพาคุณไปติดตามประสบการณ์ชีวิตจริงที่เคยเกิดขึ้น ของกลุ่มทหารที่มีหน้าที่ทิ้งระเบิดชาวอเมริกันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

Masters of the Air(2024)

ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พวกเขาชนะสงครามถึงแม้ว่าจะมีคนเจ็บล้มตายก็ตาม ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ ออสติน บัตเลอร์,คัลลัม เทิร์นเนอร์,แอนโทนี่ บอยล์,แบร์รี่ คีโอฮัน,นิโคไล คินสกี้,สตีเฟน แคมป์เบลล์ มัวร์,ซอว์เยอร์ สปีลเบิร์ก,อิซาเบล เมย์ และ เจมส์ เมอร์เรย์ ที่จะมาสร้างความประทับใจในครั้งนี้ หวังว่าคอซีรี่ย์ประเภทนี้จะถูกใจแน่นอน  “Masters of the Aiจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 9 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมในรูปแบบของซับไทยได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM ในส่วนของสิ่งที่น่าสนใจในเรื่องก็คือฉากการต่อสู้ทางอากาศที่เข้มข้นและน่าสะพรึงกลัว ฉากแอ็กชั่นที่รุนแรงและน่าสยดสยอง บอกเลยว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกันที่ 320HD.COM