เรื่องย่อ Meeting You, Loving You (2021) สะดุดรักนายพลังจิต เปิดเรื่องมาที่ “ซ่งชิงชุน” และ “ซูจือเหนียน” ทั้งสองเคยรู้จักกันมาก่อนตั้งแต่ช่วงเรียนมัธยม แต่เมื่อทั้งคู่มีเรื่องความใจผิดกันทำให้ “ซ่งชิงชุน” เกลียดขี้หน้าของเขามากแค่ได้ยินชื่อก็ทำให้โมโห แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปต่างคนต่างแยกทางกันไปเข้าสู่ช่วงวัยทำงาน “ซ่งชิงชุน” เธอกลายเป็นนักแสดงสุดฮอตที่กำลังจะตกอับแต่ไม่มีทางเลือก เพราะต้องช่วยเหลือของเธอ ทำให้เธอต้องจำใจเซ็นสัญญากับ “ซูจือเหนียน” ผู้ชายที่เธอเกลียดมากที่สุดแถมเธอยังต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของเขาอีกด้วย แต่ทว่าด้วยความใกล้ชิดและทำงานร่วมกัน ทำให้ความรู้สึกเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆและความรักทั้งสองจะลงเอ่ยอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน

ดูซีรี่ย์ Meeting You Loving You (2021)

รีวิวซีรี่ย์ Meeting You Loving You (2021) สะดุดรักนายพลังจิต

หากใครที่กำลังรอรับชมซีรี่ย์จีนพากย์ไทยปี 2021 อย่าง “Meeting You, Loving You สะดุดรักนายพลังจิต” แน่นอนว่าเป็นข่าวดีมากๆสำหรับคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทย เพราะล่าสุดนี้ทางโมโนเเม็กซ์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะนำพากย์ไทยกลับมาเริ่มออนแอร์อีกครั้ง เริ่มจำนวน 4 ตอนแรกในวันที่ 10 กรกฏาคม 2567 นี้เป็นต้นไปจากทั้งหมดจำนวน 24 ตอนเท่านั้น สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ที่ผสมผสานคอมเมดี้น่ารักๆเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเนื้อเรื่องนั้นได้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ยอดนิยม ที่มาพร้อมกับพระเอกหนุ่มดาวรุ่งมากความสามารถอย่าง “เติ้งเชาหยวน” ที่สร้างความประทับใจมาแล้วในซีรี่ย์แนวย้อนยุคเรื่อง Wanru’s Journey ยุทธจักรผจญภัย

Meeting You Loving You (2021) สะดุดรักนายพลังจิต

ครั้งนี้โคจรมาพบกับนางเอกสาวสวยฝีมือดีอย่าง “จางซีเย่” ที่จะมารับบทเป็นนางเอกเรื่องแรกในวงการ บอกเลยว่าจากที่ดูซับไทยมาแล้ว ถือว่าเป็นคู่พระนางที่สมบูรณ์แบบมากๆ มีความน่ารักสดใส แถมเนื้อเรื่องยังโรแมนติกสุดฟิน สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์พากย์ไทย “Meeting You, Loving You สะดุดรักนายพลังจิต” ต้องฝากไว้อีกเรื่องหนึ่งสนุกแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอีกมากมาย ที่จะเข้ามาร่วมสร้างสีสันและความสนุกไม่ว่าจะเป็น จ้าวเหยาเคอ ,โจวรุ่ย ,หลี่ซิงเฉิน ,โจวหลินเจีย ,เหลียงเจิ้นหลุ่น , เฉินซือมิน และ ซุนเส้าหลง และคนอื่นๆอีกเพียบ ผ่านผลงานการกำกับของ จูตงหนิง ผู้กำกับมือฉมังจากซีรี่ย์เรื่อง จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes (2023) สามารถรับชมซีรี่ย์จีนพากย์ไทยได้ก่อนใครที่ 320HD.COM