เรื่องย่อ Metaverse (2023) ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี : เป็นเรื่องราวของนักออกแบบกราฟิกเกมสาวอย่าง “อันเหม่ย” (รับบทโดย กวนซิน) ในตอนนี้เธอกำลังทุมเททุกอย่างให้กับงาน พร้อมหมกมุ่นอยู่กับการ มีความรักในจินตนาการกับเอ็นพีซีเกมที่ชื่อ “ลู่ทิง” (รับบทโดย หยางฮ่าวหมิง) ที่ “อันเหม่ย” ใช้เป็นเครื่องมือทำมาหากิน แถมยังเป็นที่หล่อเลี้ยงอารมณ์ของเธออีกด้วย อยู่มาวันหนึ่งทางบริษัทได้เลือกที่จะกำจัด

“ลู่ทิง” ออกเพื่อผลกำไรแต่ด้วยความรักที่มีต่อ “ลู่ทิง” ทำให้เธอทนไม่ได้กับการกระทำของทางบริษัททำให้ “อันเหม่ย” ที่ทนเห็นเขาหายไปไม่ได้ จึงได้เข้าไปในเกมนั้นเพื่อที่จะช่วย “ลู่ทิง” โดยการเปลี่ยนเค้าโครงเรื่องใหม่ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้นรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM 

ดูซีรี่ย์ Metaverse (2023) ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี

รีวิวซีรี่ย์ Metaverse (2023) ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากอย่าง “Metaverse ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี” หรือ Falling to Your World เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่มีการดำเนินเรื่องเพียงแค่ 20 ตอนเท่านั้น ทางเราจะนำซีรี่ย์เรื่องนี้มาออกอากาศในวันแรกคือ 1 กันยายนนี้ สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนสั้นๆเรื่องนี้ต้องแนะนำเลย ในส่วนของนักแสดงนำ “Metaverse ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี” ได้แก่ หยางฮ่าวหมิง, กวนซิน, จูซิ่นจง และ น่าเฟยซา

ดูซีรี่ย์ Metaverse (2023) ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี EP.1-20 (ซับไทย)

ผ่านฝีมือการกำกับโดย “เผิงเคอ” สำหรับซีรี่ย์แนว แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ไซไฟ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นนักออกแบบและเธอคือผู้ที่ชอบหมกมุ่นอยู่กับการมีความรักในจินตนาการ กับพระเอกที่อยู่ในโลกของเกมพีซี จนกระทั่งพระเอกได้หายไปจากเกิมทำให้เธอต้องเข้าไปเปลี่ยน เค้าโครงเรื่องแต่กลับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงขึ้นมา