เรื่องย่อ: Miraculous Detectivein Jianghu (2023) บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ เนื้อเรื่องได้เริ่มต้นขึ้นในยุคราชวงศ์หมิงที่มี “กู้จิ้นเฉิง” (รับบทโดย พานจื่นเจี้ยน) เขาคือศิษย์สำนักอู๋หยวน ที่เก่งกาจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของศิลปะการต่อสู้และไหวพริบที่ยอดเยี่ยม “กู้จิ้นเฉิง” ได้ถูกสั่งให้ไปทำคดีคดีฆาตกรรมในยุทธภพ และที่นั้นได้พบกับ “เวินถง” (รับบทโดย หูอี้เหยา) เธอคือสาวน้อยผู้ฉลาดและกล้าหาญ และยังเป็นลูกสาวของหัวหน้าสำนักอู๋หยวน เมื่อทั้งสองได้พบกัน“เวินถง” ได้ตกหลุมรัก “กู้จิ้นเฉิง” ตั้งแต่แรกเห็นจากนั้นทั้งสอง ก็คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และเผชิญหน้ากับคดีฆาตกรรมสุดท้าทายมากมาย ก่อนที่จะพบความจริงที่ซ่อนเร้นบางอย่าง จนกระทั่งตกหลุมรักกันในที่สุด

ซีรี่ย์จีน Miraculous Detectivein Jianghu (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน Miraculous Detectivein Jianghu (2023) บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ 

เตรียมพบกับอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่แนว ย้อนยุค แอ็คชั่น ลึกลับ โรแมนติก จาก WeTV อย่าง “Miraculous Detectivein Jianghu (2023) บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่พึ่งออนแอร์เมื่อวันที่ 6 ตุลาคมนี้เป็นวันแรก และที่สำคัญยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เฉินเว่ยชิง” มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย “Miraculous Detectivein Jianghu บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 25 ตอนสามารถรับชมในรูปแบบของ พากย์ไทยและซับไทยได้ที่ 320HD.COM สำหรับความน่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้

บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ ซับไทย-พากย์ไทย

จะเป็นส่วนของพล็อตที่พูดถึงเรื่องราวของ เหล่าสตรีที่ถูกจัดอันดับอยู่ใน บันทึกผู้งดงามแห่งยุทธภพ พวกนางได้เสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุจิดต่อกัน ทำให้สุดยอดมือปราบและจอมโจรชุดแดง ต้องร่วมมือกันเพื่อไขคดีจนกระทั่งต่างฝ่ายต่างตกหลุมรักกัน นอกจากนี้ “Miraculous Detectivein Jianghu บันทึกสุดยอดผู้งดงามแห่งยุทธภพ” ยังได้คู่พระนางหล่อสวนเคมีเข้ากันอย่าง “พานจื่นเจี้ยน” ประกบคู่กับ “หูอี้เหยา” สำหรับใครที่ชอบซีรีส์จีนย้อนยุคแนวสืบสวนสอบสวน ต้องเรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นมาก สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ห้ามพลาด