ดูซีรี่ย์จีน Miss Chun Is a Litigator (2023) ทนายสาวถึงคราวสู้ พากย์ไทย-ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์ใหม่จาก True ID และ iQIYI ที่ตอนนี้พากย์ไทยกำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun is a Litigator (2023) เป็นซีรี่ย์ใหม่แนว ย้อนยุคโรแมนติก สืบสวนกฎหมาย ที่แสดงนำโดย หวงจวิ้นเจี๋ย ,จวงต๋าเฟย และ ฝานจื้อซิน บอกเลยว่าเรื่องนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นน่าลุ้น แถมการดำเนินเรื่องในการสืบสวนยังมีความรวดเร็วทันใจ ไม่ซับซ้อนและอีกอย่างยังมีฉากโรแมนติกของพระเอกนางเอกให้ได้ลุ้นกัน หลังจากที่ดูไปแค่สองตอนแรก ก็ต้องบอกเลยว่าน่าในใจมาก สำหรับแฟนๆคอซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุคโรแมนติก สืบสวนกฎหมาย บอกเลยว่าเรื่องนี้ ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun is a Litigator ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดและที่สำคัญ ทางเว็บไซต์ของเรายังมีให้ท่านได้รับชมกันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นทั้งพากย์ไทยและซับไทย

ดูซีรี่ย์ Miss Chun Is a Litigator (2023)

เรื่องย่อ ทนายสาวถึงคราวสู้ Miss Chun is a Litigator (2023)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ ทนายสาวถึงคราวสู้ (Miss Chun is a Litigator) เปิดเรื่องมาที่เมืองเปี้ยนโจวที่มี “ชุนถูหมี” (รับบทโดย จวงต๋าเฟย) เป็นคุณหนูตระกูลชุนเธอเป็นหญิงสาวที่มีความสามารถและนางตั้งใจจะอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน แต่เรื่องก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ใจคิดเพราะจู่ๆพ่อของ “ชุนถูหมี” กลับถูกใส่ร้ายว่าไปข่มขื่นหญิงหม้าย ทำให้นางไม่พอใจและคิดว่าพ่อของตนเองไม่ใช่คนแบบนั้น จากนั้นด้วยความช่วยเหลือพ่อของนาง ทำให้นางต้องปลอมตัวเป็นทนายความ เพื่อที่จะหาหลักฐานมายื่นยันว่าพ่อของนางไม่ผิด จากนั้นความสามารถและความมุ่งมั่นของ “ชุนถูหมี” จะหาทางใดที่จะช่วยท่วงความบริสุทธิ์ให้พ่อของนางได้

ทนายสาวถึงคราวสู้ พากย์ไทย-ซับไทย

แต่ทว่าภารกิจนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะว่าการที่ “ชุนถูหมี” ไม่ได้พักอยู่ในจวนแบบสบาย ๆ เพราะว่าด้วยความสามารถของนาง และความปากเก่งปากดี ทำให้ชื่อเสียงของนางโด่งดังมาก จากนั้นเป็นต้นมาทำให้นางเป็นที่ต้องการของ “คังเจิ้งหยวน” (รับบทโดย หวงจวิ้นเจี๋ย) ชายหนุ่มตุลาการแห่งศาลต้าหลี่ที่ชอบนาง และ “หานอู๋เว่ย” (รับบทโดย ฝานจื้อซิน)ผู้บัญชาการแห่งจวนพิชิตชัยที่ชอบนางเช่นเดียวกัน จากนั้นเรื่องราวของพวกเขาทั้งสามจะลงเอ่ยอย่างไรลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนออนไลน์ฟรี พากย์ไทยและซับไทย