เรื่องย่อ Miss Lucky Go (2023) ออกแบบรัก : เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่การเปิดเรียนมหาวิทยาลัย วันแรกของนักศึกษาสาวที่ชื่อ “เฉินหมีเหริน” (รับบทโดย หลินฉีอวี่) และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือโรงเรียนได้ให้เธอย้ายไปเรียนที่สาขาเอก ไม่ที่ไม่ทันตั้งตัว และที่นั้นทำให้เธอได้พบกับ “จงเว่ย” (รับบทโดย เทอร์รี่หลิว) ซึ่งเป็นอดีตรักแรกของเธอในโรงเรียนมัธยมปลาย จากนั้นเธอพยายามที่จะหลบหน้า “จงเว่ย” เพราะว่าเธอนั้นได้ทิ้งเขาไป อย่างไม่ได้บอกลาเพราะเหตุผลบางอย่าง และเมื่อ  “จงเว่ย” ได้รู้ว่าอดีตคนรักของเขาอย่าง“เฉินหมีเหริน” เรียนอยู่ที่นี้ทำให้เขาเริ่มเข้าหานางเอก เพื่อต้องการคำตอบในอดีต แต่นางเอกนั้นก็เพียงแค่อยากทำตามฝันของตนเอง ทำให้พระเอกใช้วิธีทรมานเธอ เพื่อให้เธอกลับมารักเขาอีกครั้ง เรื่องราวของทั้งสองจะดำเนินไปอย่างไรรับชมเลยที่่ 320HD.COM  

ดูซีรี่ย์ Miss Lucky Go (2023) ออกแบบรัก

รีวิวซีรี่ย์จีน Miss Lucky Go (2023) ออกแบบรัก 

อีกหนึ่งซีรี่ย์สุดฮีลใจอย่าง Miss Lucky Go (2023) หรือชื่อไทยคือ ออกแบบรัก เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า วัยรุ่น ที่แสดงนำโดย “เทอร์รี่หลิว” พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์เรื่อง สะดุดรักมิสเตอร์หลิง ที่โคจรมาพบกันกับนักแสดงสาวสุดน่ารักอย่าง “หลินฉีอวี่” บอกเลยว่าถึงจะเล่นด้วยกันครั้งแรก เคมียังเข้ากันดีแบบสุดๆต้องยกให้เป็น คู่จิ้นคู่ใหม่เลยก็ว่าได้สำหรับพ็อตที่สนใจของ “Miss Lucky Go ออกแบบรัก” เป็นเรื่องราวของพระเอกที่เป็นถึงหนุ่มหล่อสุดฮอตในโรงเรียน ที่โดนรักแรกอย่างนางเอก ทิ้งไปโดยไม่ร่ำลาสักคำ และพบกับอีกครั้งในมหาลัย ทำให้พระเอกต้องการแก้เเค้นนางเอกที่ทิ้งเขาไปในตอนนั้น

ดูซีรี่ย์ Miss Lucky Go (2023) ออกแบบรัก EP.1-24 ซับไทย-พากย์ไทย

กับก่อเป็นความรักที่แสนโรแมนติก “Miss Lucky Go ออกแบบรัก” ยังมีคู่รองสุดน่ารักอีกหนึ่งคู่ที่รับบทโดย “จางโจว่งหมิ่น” และ “สวีมู่ฉาน” คู่นี้ก็ถือว่าเป็นอีกคู่ ที่จะมาสร้างความฟินความสนุกให้กับซีรี่ย์  “Miss Lucky Go ออกแบบรัก” ผ่านฝีมือการกำกับโดย “หลินอวี้ถัง” และตอนนี้ซีรี่ย์ก็ดำเนินเรื่องความสนุกไปถึงอีพี 4 เป็นที่เรียบร้อยทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้นใครที่ชอบซีรี่ย์ โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ดูสนุก ดูสบายๆคลายเครียด พระนางเคมีดีต้องเรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาด Miss Lucky Go (2023) ออกแบบรัก ซับไทย-พากย์ไทย