เรื่องย่อ : Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก เป็นเรื่องราวของนางเอกอย่าง “เซวียถง” เธอคือลูกสาวตระกูลเศรษฐี ที่ตั้งแต่เด็กครอบครัวของเธอ ถูกสังหารไปทั้งหมดอย่างเลือดเย็น และเมื่อเวลาผ่านไป 18 ปี ทำให้เธอโตมาเป็นสาวสวย และได้เปลี่ยนชื่อเป็น “หลินเป่าเอ๋อร์” จากนั้นได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดอีกครั้ง เพื่อแก้เเค้นกับคนที่ฆ่าครอบครัวของเธอ พร้อมกับเตรียมการมาอย่างดี แต่ทว่าแผนเธอกับล้มเหลวเมื่อมีสัญญาหมั้นหมายกับชายคนหนึ่ง และเขายังเป็นลูกชายของศัตรูอย่าง “จูก้วนเหวิน” และงานนี้ใครที่เป็นคนตกหลุมรักก่อนคนนั้นต้องเป็นฝ่ายแพ้ 

ดูซีรี่ย์จีน Miss Mystery (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก

สำหรับสายมินิซีรี่ย์จีนห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก” ที่มีพระเอกกล้ามเเน่นๆที่บอกเลยว่า ใครที่เป็นสายนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Youku ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา และตอนนี้กำลังมอบความสนุกให้กับแฟนๆได้ถึงตอนที่สี่เป็นที่แล้วร้อยแล้ว บอกเลยว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาด “Miss Mystery ปริศนาจำแลงรัก” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ได้นางเอกสาวสวยอย่าง ChenShuJun มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตกล้ามเเน่นอย่าง YangYeming บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่

Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก

แค่เพียงเปิดฉากแรกก็ทำเอาหลายๆคนถึงต้องกับอิจฉา นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสมทบอย่าง Wu Qian Xin,Wang Cheng,Austin Sui และ Tian Kai มาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นอีกด้วย “Miss Mystery ปริศนาจำแลงรัก” เป็นซีรี่ย์แนวดราม่าโรแมนติก ที่บทจะรักก็รักมาก บทจะร้ายก็ร้ายแบบสุดๆ และฉากเลิฟซีนไม่ต้องพูดถึงรับรองว่าฟินจิกหมอนไปด้วยกันอย่างแน่นอน ส่วนการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมในรูปแบบของซับไทยพากย์ไทยได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM