เรื่องย่อ : Missing Crown Prince (2024) ซับไทย สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงยุคโชซอน ว่าด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวกับองค์รัชทายาท “อีกอน” ที่ภายนอกดูเป็นคนที่พึ่งพาไม่ได้ทำให้ราชสำนักต้องปั่นป่วน แต่ทว่าภายในเต็มไปด้วยความลอบครอบและฉลาดแต่วันหนึ่งเขากับถูกลักพาตัวไปโดยหญิงสาวลึกลับที่ชื่อ “ชเวมยองยุน” ที่ลักพาตัวของ  “อีกอน” ก็เพราะว่าต้องการจับเขามาแต่งงานเพื่อเหตุผลบางอย่าง แต่หากรู้ไหมว่าระหว่างการหลบนี้ทั้งสองกลับมีความรู้สึกดีๆให้ได้ระหว่างทาง 

ดูซีรี่ย์ Missing Crown Prince (2024) ซับไทย

รีวิวซีรีย์ Missing Crown Prince (2024)

พร้อมกันหรือยังที่จะหนีไปหลบภัยไปพร้อมกับรัชทายาทสุดหล่อกันที่ “Missing Crown Prince (2024)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ลงสู่จอกันไปเรียบร้อยแล้วจำนวน 2 ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2024 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย จนถึงกลางเดือนมิถุนายน ถึงแม้ว่าในประเทศไทยจะยังไม่มีการประกาศออนแอร์ แต่ทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันแล้วครบทุกตอนอย่างแน่นอน ใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์เรื่องนี้พลาดไม่ได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา พร้อมให้ท่านได้รับชมกันทั้งหมด 20 ตอนจบอย่างแน่นอน Missing Crown Prince เป็นซีรีย์อย่างเป็นทางการจากช่อง MBN ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง คิมจินมัน มาขึ้นแท่นกำกับซึ่งเคยโชว์ฝีมือในผลงานเรื่องก่อนหน้านี้อย่าง

Missing Crown Prince (2024) ซับไทย

ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ โดยเนื้อเรื่องนั้นจะบอกเล่าเรื่องราวของรัชทายาทสุดหล่อ ที่ได้ถูกลักพาตัวไปโดยหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง ที่ต้องการจะแต่งงานกับเขาด้วยเหตุผลบางอย่าง ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของ สองนักเขียนบทมากฝีมืออย่าง คิมจีซู ที่เคยเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่อง Bossam: Steal The Fate พร้อมกับ พัคชอล นอกจากนี้ยังได้สามนักแสดงนำฝีมือคุณภาพสุดโด่งดังอย่าง “ซูโฮ” จากซีรี่ย์ Behind Your Touch | สืบสัมผัส มารับบทพระเอก ส่วนนางเอกได้แก่ “ฮงเยจี” นางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์ Love Song for Illusion พร้อมด้วยพระรองสุดหล่ออย่าง “คิมมินกยู” แค่เห็นภาพนิ่งของคู่พระนางบอกเลยว่าเคมีดีต่อใจมาก เนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกัน