เรื่องย่อ Moment of Silence แค้นที่ไร้เสียง (2024) เป็นเรื่องราวชีวิตของ “ม่ายลิ่งจิ่ง” หญิงสาวที่บกพร่องทางการได้ยินเธอได้แต่งงานกันกับ “วังสือหมิง” เขาเป็นสามีที่สมบูรณ์แบบที่คอยดูและเธอมาโดยตลอดพร้อมกับ “ซูซี” เพื่อนสนิทที่คอยดูแลเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี เธอคิดมาโดยตลอดว่าถึงหูของเธอจะพิการ แต่เธอก็มีคนที่จริงใจอยู่ข้างๆแต่ไม่ใช่เลย ความรู้สึกของเธอก็พังทลายลงเมื่อ “ม่ายลิ่งจิ่ง” สามารถรักษาจนกลับมาได้ยินอีกครั้งแทนที่จะได้พบเจอกับเรื่องที่น่ายินดี แต่เธอกับต้องมารู้ว่า “ซูซี” และ “วังสือหมิง” สามีและเพื่อนแอบคบชู้กันลับหลังเธอ แถมพวกเขายังวางแผนที่ชั่วร้ายมากกว่านั้น “ม่ายลิ่งจิ่ง” จึงแกล้งหูหนวกต่อไปเพื่อการแก้เเค้นของเธอ  

Moment of Silence แค้นที่ไร้เสียง (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Moment of Silence แค้นที่ไร้เสียง (2024) 

เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์ที่ส่งตรงจากแดนมังกรอย่าง “Moment of Silence แค้นที่ไร้เสียง (2024)” เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ดราม่า ที่จะออกแนวโรแมนติกนิดหน่อย พอให้เนื้อเรื่องน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ล่าสุดนี้ได้ประกาศออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วจำนวน 8 ตอนแรกพร้อมซับไทยเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2567 นี้ผ่านทางค่ายซีรีย์ยอดนิยมอย่าง WeTV โดยพล็อตหลักๆของเรื่องนั้นเป็นเรื่องราวของนางเอกที่พิการทางการได้ยินเสียง ที่สามีและเพื่อนสนิทต่างก็ดูและเธอเป็นอย่างดีและเอาใจใส่เสมอมา หากรู้ไหมว่าลับหลังเธอพวกเขาทำเรื่องชั่วร้ายไว้มาก เมื่อเธอกลับมาได้ยินแต่เธอต้องแกล้งเป็นคนหูหนวกเพราะอยากรู้ความจริงทั้งหมดของสามีและเพื่อนสนิท และเธอต้องหาวิธีรับมือกับพวกเขาให้อย่างเด็ดขาด

Moment of Silence แค้นที่ไร้เสียง (2024) ซับไทย

“Moment of Silence แค้นที่ไร้เสียง” เป็นมินิซีรี่ย์แนว ดราม่า ที่พล็อตมีความน่าสนใจการดำเนินเรื่องไม่ซัลซ้อนยุ่งยาก แถมยังมีทั้งหมดเพียงแค่ 20 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าไม่เสียเวลาในการดูอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังได้นักแสดงนำยอดเยี่ยมอย่าง “ไป๋ซวี่หาน” นางเอกสาวสวยชื่อดังจากซีรี่ย์เรื่อง Broken the Heart ,The Queen System ระบบรักพิทักษ์ใจองค์ราชินี และ ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา Estranged Fall In Love ครั้งนี้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “หลิวเยี่ยนเฉียว” ที่จะเข้ามารับบทพระเอกอย่างเต็มตัว พร้อมด้วยสองนักแสดงนำฝีมืออย่าง จ้าวซีซี และ หวงฮ่าวเหวิน ที่จะส่วนหนึ่งที่ทำให้ซีรี่ย์สนุกเข้มข้นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี “โจว จิ่วชิน” ผู้กำกับมากฝีมือที่ขึ้นแท่นกำกับพร้อมด้วย ซูเหมิง, หยาง เว่ย, เฟิง ซี ผู้เขียนบทของเรื่อง สามารถติดตามรับชมได้แล้วที่ 320HD.COM