เรื่องย่อ: Monarch Legacy of Monsters (2023) เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นหลังจากที่ จบการปะทะกันอย่างดุเดือดระหว่าง “ก็อดซิลล่า”และ “ไททันส์” ทำให้เมืองซานฟรานซิสโกพังยับเยิน และซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับสิ่งที่น่าประหลาดใจเมื่อ ประหลาดมีอยู่จริง “Monarch Legacy of Monsters” จะพาคนดูไปติดตามเรื่องราวชีวิตระหว่างสองพี่น้อง ที่ต้องการเดินตามรอยของเขา เพราะอยากรู้ว่าองค์กรโมนาร์ชมีส่วนเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเขาอย่างไร และทางเดียวที่จะนำพาพวกเขา ไปสู่โลกแห่งสัตว์ประหลาด 

ดูซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Monarch Legacy of Monsters” เป็นซีรี่ย์จากอเมริกันปี 2023 ที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา การดำเนินเรื่องจะประกอบไปด้วยทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย ล่าสุดนี้ก็ดำเนินเรื่องราวความสนุกมาถึงตอนที่สอง เป็นที่เรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์อเมริกันแนว สัตว์ประหลาด ระทึกขวัญ ผจญภัย บอกเลยว่าเรื่องนี้แนะนำเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาด “Monarch Legacy of Monsters” ได้ยกทัพทีมนักแสดงนำมากันอย่างมากมาบคับคั่งอย่าง

ดูซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023) EP.1-10 (ซับไทย)

แอนนา สวาย,เคียร์ซีย์ เคลมอนส์,เรน วาตาเบะ,มาริ ยามาโมโตะ,แอนเดอร์ส โฮล์ม,โจ ทิปเพตต์,เอลิซา ลาซอฟสกี้,ไวแอตต์ รัสเซลล์ และ เคิร์ต รัสเซลล์ ที่จะเข้ามารับบทบาทหลังของเรื่อง และยังทัพนักแสดงเสริมอีกมากมายคับคั่ง ที่จะมาสร้างความสนุกที่น่าตื่นเต้นในครั้งนี้ “Monarch Legacy of Monsters” เป็นซีรี่ย์จากค่าย Apple TV+ ที่กำกับโดย “คริส แบล็ก” เจ้าพ่อแห่งวงการซีรี่ย์ดราม่าไซไฟ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ครั้งนี้เขาจะสามารถทำให้ ซีรี่ย์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จหรือไม่ ต้องไปรับชมกันเองได้เลย