ซีรี่ย์ฝรั่ง Money Heist ทรชนคนปล้นโลก Season 1-3 เป็นซีรี่ย์แนวอาชญากรรม/ระทึกขวัญ /สืบสวนสอบสวน ปนความดราม่าเข้ามาด้วยนิดหน่อยให้มีความครบรสทุกอารมณ์เป็นเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่ออกมารวมตัวกันและมีเป้าหมายเดียวกันนั่นคือการปล้นโดยมีกฏเหล็กของกลุ่มคือจะต้องไม่รู้จักชื่อและนามสกุลจริงของกันและกัน ซึ่งทุกคนจะต้องมาทำความรู้จักกันในกลุ่มโดยจะมีชื่อเรียกกันตามเมืองหลวงของประเทศที่ทุกอาศัยอยู่แทนชื่อของตัวเอง สำหรับซีรี่ย์ Money Heist (ทรชนคนปล้นโลก) เป็นซีรี่ย์ของทางสัญชาติสเปน โดยเป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับ “อเล็กซ์ ปีนา” ที่ค่อนข้างทำออกมาได้อย่างสมจริงและมีความสมูทกันได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นทั้งฉาก ภาพ เสียง 

ที่นับได้ว่ามีความสมบูรณ์แบบไม่แพ้ซีรี่ย์ของอเมริกันเลย ซึ่งเรรื่องนี้ได้นักแสดงนำมากมายที่มาร่วมสร้างบทบาทให้กับเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น อูรซูลา โกรเบโร, อัลวาโร มอร์เต, อิทเซียร์ อีตูโญ, เปโดร อลอนโซ, ปาโก ตูส, อัลบา โฟลเรส, มิเกล แฮร์ราน, ไฆเม ลอเรนเต, เอสเตร์ อาเซโบ,และ เอ็นริเก อาร์เซ พร้อมกับนักแสดงท่านอื่นๆอีกมากมายนับได้ว่ามัดรวมเอานักแสดงคุณภาพมารวมไว้ในซีรี่ย์เรื่องนี้เรื่องเดียวเลยก็ว่าได้ หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์ที่ออกแนวการวางแผนปล้นกันวันนี้ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลยเพราะท่านผู้ชมจะได้รับชมความสนุกของซีรี่ย์อย่างต่อเนื่องถึง 5 ซีซั่นด้วยกัน พร้อมแล้วเข้าไปรับชมความสนุกสุดมันส์ของเรื่องนี้กันเลย

 Money Heist ทรชนคนปล้นโลก

เรื่องย่อ:  Money Heist (ทรชนคนปล้นโลก)

Money Heist (ทรชนคนปล้นโลก) เป็นซีรี่ย์ของทางเว็บไซต์ดังอย่าง Netflix เป็นผู้ที่นำเข้ามาให้กับแฟนๆทางบ้านเราได้ติดตามรับชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยมีเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ในช่วงแรกๆที่จะเล่าถึงตัวละครต่างๆทที่มารวมทีมกันเพื่อวางแผนการปล้นที่ “โรงกษาปณ์สเปน ซึ่งการปล้นครั้งนี้บอกเลยว่าไม่เหมือนการปล้นในแบบธรรมดาทั่วไป เพราะพวกเขาได้วางหมากเอาไว้เป็นอย่างดีโดยมีกฏเหล็กของกลุ่มเพิ่มเข้ามาอีกด้วยมากมาย และแน่นอนว่าถ้าการปล้นผ่านไปได้ด้วยดีเรื่องราวของซีรี่ยืเรื่องนี้ก็คงหมดสนุกอย่างแน่นอน ด้วยความที่โรงกษาปณ์เป็นจุดต้องห้ามที่ห้ามตำรวจเข้าไปยุ่งโดยเด็ดขาด จึงทำให้การปล้นครั้งนี้จะต้องมีไหวพริบที่รวดเร็วมากกว่าตำรวจซึ่งทำให้ทุกคนตกอยู่ในความกดดันเป็นอย่างมากนั่นเองโดยเรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นมาจากญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะว่าฝันร้ายด้วยความที่เธอเพิ่งจะผ่านช่วงเวลาที่แสนปวดร้าวและทรมานหัวใจมา

เธอไม่ใช่แค่หญิงสาวชาวบ้านธรรมดาทั่วไปแต่เธอคือโจรสาวที่มีประสบการณ์ในการปล้นมาแล้วอย่างโชกโชนมากกว่า15 ครั้ง แต่กลับไม่เคยโดนจับได้ แต่ครั้งนี้จะไม่เหมือนกับการปล้นเหมือนกับครั้งที่ผ่านมาเพราะได้เปลี่ยนแผนจากที่เคยปล้น กลายมาเป็นการฆาตรกรรมแทน เนื่องจากว่าเธอได้สูญเสียแฟนหนุ่มไปจากการที่พวกเขาออกร่วมปล้นด้วยกันในครั้งนั้น จนทำให้เจ้าหน้าตำรวจได้ปิดประกาศตามล่าจับตัวของเธอจนต้องหนีเอาตัวรอดและเธอจะไม่ยอมให้ใครมาจับตัวเธอไปได้อย่างง่ายๆแน่นอน โดยสิ่งสุดท้ายที่เธออยากทำก่อนที่จะหนีออกไปก็คือบอกลาแม่พร้อมกับบอกเรื่องราวและแผนการทั้งหมดที่เธอได้วางเอาไว้เป็นอย่าง โดยที่เธอไม่รู้มาก่อนว่าในณะนี้ตำรวจมากกกว่า 10 นายวางแผนการรอเธออยู่ด้านนอกและพร้อมที่จะจับตัวของเธอแล้ว เธอจะสามารถเอาตัวรอดได้หรือไม่และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามทุกซีซั่นใน 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี