เรื่องย่อ:Moon in the Day (2023) เรื่องย่อของ Moon in the Day เป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดและทรมานของชายคนหนึ่ง ที่ทุกอย่างต้องจลงเมื่อเขาถูกคนที่ตัวเองรักฆ่าตาย “คังยองฮวา” เธอคือวิญาณของ “ฮันริทา” ในชาติปัจจุบันเป็นนักศึกษาสาวที่แอบรัก “ฮันมินโอ” ตั้งแต่เรียนมัธยมปลายแถมเธอยังรู้จักกับน้องชายของเขาอย่าง “ฮันจุนโอ” และนิสัยของพวกเขาช่างแตกต่างกัน และเธอไม่เคยรู้เลยว่า “ฮันจุนโอ” มีปัญหาเกี่ยวหัวใจแต่ในขณะที่เขาประสบอุบัติเหตุ และเป็น “คังยองฮวา” ที่ช่วยชีวิตของ “ฮันจุนโอ” เอาไว้แต่ทว่าเมื่อเขาฟื้นขึ้นมากับทำตัวแปลกและน่าประหลาดใจ เพราะถูกวิญาณของ “โดฮา” คนรักของ “ฮันริทา” เข้าสิงร่างนั้นเอง พวกเขาทั้งสองจะผ่านเรื่องราวเลวร้ายนี้ไปได้อย่างไรไปรับชมกันต่อที่ 320HD.COM

ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Moon in the Day (2023)

เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Viu ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่สุดปังอย่าง “Moon in the Day” เป็นซีรี่ย์ใหม่ปี (2023) แนว แฟนตาซี โรแมนติก ระทึกขวัญ ที่น่าสนใจมากๆเรียกได้ว่าไม่ต่างจากละครไทยเลยก็ว่าได้เพราะการดำเนินเรื่อง จะพูดถึงเรื่องราวในยุคโบราณผสมผสานเข้ากับยุคปัจจุบัน และที่สำคัญพระเอกนางเอกจะต้องเล่นสองบทบาท ที่แตกต่างกันแบบสุดๆและฝีมือการแสดงที่ยอมเยี่ยมต้องยกให้พระเอกหนุ่มอย่าง “คิมยองแด” มาประกบคู่กับ “พโยเยจิน” สองนักแสดงมืออาชีพนอกจากเคมีจะเข้ากับแบบสุดๆแล้ว ฝีมือการแสดงก็ยอมเยี่ยม

ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023)

สามารถทำออกมาได้อย่างสมจริง Moon in the Day เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่โด่งดัง พล็อตหลักๆของเรื่องจะเป็นเล่าเรื่องราวของพระเอกนางเอก ที่อยู่ในยุคปัจจุบันที่ได้ตกหลุมรักกัน แต่ทว่าในชาติก่อนพวกเขาเคยเป็นคนรักกันมากก่อน แต่นางเอกกลับหักหลังพระเอก จนทำให้เขาต้องมาเอาคืนในชาตินี้โดยการสิงร่าง นอกจากคู่พระเอกนางเอกแล้วยังได้คู่พระรองอย่าง “อนจูวาน” ประกบคู่กับ “จองอุงอิน” เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน ไปรับชมกันทั้ง 14 ตอนซับไทยได้เลยที่ 320HD.COM ซีรี่ย์เกาหลี Moon in the Day (2023)