ซีรี่ย์ไทย Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ (2022) มาถึงเรื่องราวความรักในแบบวายหรือว่าแนวชายรักชายในซีรี่ย์เรื่อง “Moonlight Chicken” หรือว่า “พระจันทร์มันไก่” ของทางฝั่งบ้านเรากันนั่นเอง โดยตอนนี้ซีรี่ย์แนววายกำลังเป็นที่นิยมและชื่นชอบของสังคมในยุคปัจจุบันกันอย่างแพร่หลาย วันนี้เราจึงพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวความรักความรักที่มีทั้ง ความหวานปนเศร้า ที่เข้าถึงรสทุกอารมณ์และสามารถสะท้อนให้ผู้ชมได้เห็นอีกด้านของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี โดยซีรี่ย์ประเภทดราม่า โรแมนติกเรื่องนี้ ได้นักแสดงนำเป็นสองพระเอกหนุ่มหน้าตาดีอย่าง “เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ” 

ที่งานนี้มาเล่นประชันบทบาทคู่กับ “มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์” ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นออกมาได้อย่างลงตัวและประทับใจแฟนคอซีรี่ย์วายจนต้องฟินซ์ตามกันไปข้างนึงเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่ตัวละหลักสองคนเท่านั้นที่มาสร้างรสชาติและสีสันให้เรื่องนี้ยังมีเพื่อนนักแสดงอีกหลายคนอาทิ ข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล, เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ ,โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล, และ มาร์ค ภาคิน คุณาอนุวิทย์ ที่เข้ามาเสริมทัพความสนุกให้ทุกคนได้ดูซีรี่ย์วายเรื่องนี้อย่างมีความสุขและต้องยิ้มตามไปกับตัวละครของเรื่องนี้กันจนหัวใจละลายแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสในเรื่องใหนมาก่อน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : Moonlight Chicken (พระจันทร์มันไก่)

วันนี้เราจะชวนทุกคนมาฟังเรื่องราวโดยย่อๆก่อนที่จะไปพบและสัมผัสกับกลิ่นอายของความเป็นซีรี่ย์วายในเรื่องนี้กันอย่างเต็มที่ โดยจะเล่าเรื่องราวของร้านข้าวมันไก่ร้านหนึ่งซึ่งเปิดต้อนรับลูกค้าในตอนกลางคืนอย่าง “Moonlight Chicken” ซึ่งเป็นร้านดังที่มีคนกะดึกแวะเวียนมานั่งทานกันอยู่เป็นประจำ โดยมีเจ้าของร้านเป็นหนุ่มใหญ่ใจดีอย่าง “จิม” ที่เป็นพ่อครัวลงมือทำข้าวมันไก่อย่างสุดฝีมือเพื่อให้เหล่าคนกลางคืนได้ทานกันอย่างมีความสุขและทุกคนมักจะเรียกเขาว่า “ลุงจิม” นั่นเอง โดยมีหลานอย่าง “หลี่หมิง” หลานชายที่คอยมาช่วยในการเป็นลูกมือด้วย และยังมีลูกชายของร้านขายไก่สดอย่าง “ไก่ป่า” อีกหนึ่งคนที่คอยมาแวะมาช่วยอยู่เป็นประจำอีกด้วย และในคืนที่เขากำลังขายข้าวมันอยู่ที่เดิมได้บังเอิญมี “เหวิน”

หนุ่มหล่อหน้าตาดีเป็นนักแต่งดิสส์เพย์เข้ามาทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหวเมื่อได้พบกันเป็นครั้งแรกจากที่ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน พวกเขาทั้งสองคนตกหลุมรักและสานต่อความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วและทุกอย่างก็ดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่กลับมีปัญหาเกิดขึ้นเมื่อมี “อลัน” หนุ่มพนักงานธนาคารซึ่งเป็นคนรัก “เหวิน” ได้คอยตามรังควานจนทำให้ความรักของพวกเขาทั้งคู่นั้นสั่นคลอน นอกจากนั้นยังความสัมพันธ์ทางครอบครัวของจิมเข้ามาเกี่ยวพันด้วย รวมไปถึงความรักของหลานชายวัยรุ่นที่กำลังสานสัมพันธ์กับ “ฮาร์ท” เด็กชายผู้มีความพิการทางหูที่เคยได้สัมผัสกับคำว่ารักเป็นครั้งแรกอีกด้วย บทสรุปของความรัก ความอบอุ่นที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข ของร้านข้าวมันไก่  Moonlight Chicken ที่มีอุปสรรคมากมายของพวกเขาทั้งคู่จะลงเอยเช่นไรติตามได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี