ซีรี่ย์เกาหลี Move to Heaven (2021) สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ยังพอเป็นกระแสอยู่บ้างได้แก่ Move to Heaven (2021) ที่แสดงนำโดย อีเจฮุน, ทังจุนซัง และ ฮงซึงฮี พร้อมหรือยังที่จะปาดน้ำตาไปกับไปพร้อมๆกันกับพวกเขา สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีพล้อตย่อยๆคือการถ่ายทอดความงดงามและความหมายของการมีชีวิต เป็นผลงานการกำกับของ “คิมซองโฮ” สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นซีรี่ย์มินิของเกาหลี ที่ออกอากาศผ่านทาง Netflix เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2564 นับว่าเป็นเวลานานพอสมควร ที่สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ แต่พวกเขายังคงความสนุกเข้มข้นพร้อมกับฉากดราม่าเรียกน้ำตาได้สมจริงมาก หลังจากที่ออกอากาศจบไปแล้วนั้น

ผู้คนส่วนใหญ่ได้เก็บความประทับใจเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ “Move to Heaven” หวังว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนว ดราม่า ครอบครัวแบบนี้ถือว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย และอีกอย่างซีรี่ย์เรื่องนี้ยังสร้างมาจากอาชีพที่มีอยู่จริงในประเทศเกาหลี และยังเป็นแรงบรรดาลใจให้กับใครหลายๆคนที่กำลังหมดแรง หรือกำลังหา คุณค่าของโอกาสของชีวิต เพราะว่าถึงแม้อาชีพนี้จะไม่ได้เงินมากมายอะไแต่พวกเขายังสามารถหาเลี้ยงปากท้องได้ อาชีพเก็บกวาดสถานที่เกิดเหตุของผู้ตายจึงเป็นอาชีพที่สำคัญมากอาชีพหนึ่ง เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นเรียกน้ำตาได้จริงหรือไม่นั้น สามารถเข้ารับชมเลยตอนนี้ หรืออ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

 Move to Heaven (2021) ของฝากของคนที่จากไป

เรื่องย่อ Move to Heaven (2021) สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “ฮันกือรู” (รับบทโดย ทังจุนซัง) เด็กหนุ่มอายุ 20 ปี เขานั้นป่วยเป็นโรคแอสเพอร์เกอร์ตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งโรคนี้ส่งผลให้มีปัญหาในการเข้าสังคม “ฮันกือรู” อาศัยอยู่กับพ่อของเขา “ฮันจองอู” (แสดงโดย จีจินฮี) เพียงแค่สองคน พ่อของเขาทำงานใน รับจ้างทำความสะอาดที่เกิดเหตุของผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย ที่ชื่อว่า Move To Heaven  อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่พ่อและเขากำลังเก็บของของผู้ตายไว้ในกล่องสีเหลือง เพื่อส่งให้ครอบครัวหรือคนที่พวกเขารักได้รับรู้ หลังจากนั้นทำงานได้สักพักพ่อของเขาได้เสียชีวิตลง และได้ฝาก

“ฮันกือรู” ไว้กับ “โจซังกู” (แสดงโดย อีเจฮุน) ซึ่งเป็นอาแท้ๆของเขา แต่อาของเขานั้นพึ่งออกจากคุกมาใหม่ๆและนิสัยของทั้งสองนั้นต่างกันแบบสุดขั้ว แต่ก็ต้องยอมที่จะอยู่ด้วยกันตามที่พ่อของเขาได้เขียนในพินัยกรรมเป็นเวลา 3 เดือน ทั้งสองถึงแม้จะดูไม่ค่อยเข้ากันได้ แต่ก็ช่วยกันน ร่วมกันทำงานในบริษัทให้ลุล่วง และเรื่องนี้จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า อาผู้ไม่เอาไหนจะสามารถเป็นผู้ปกครองที่ดีให้กับ  “ฮันกือรู” ได้หรือไม่ ? ติดตามรับชมต่อที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี