เรื่องย่อ Moving (2023) : เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้มีหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ซึ่งหน่อยนี้เต็มไปด้วยผู้คนที่มีพลังวิเศษ ที่มีหน้าที่ปกป้องประเทศ แต่เมื่อพวกเขาได้ทำภารกิจสำเร็จ พวกเขาทั้งหมดได้หายตัวไปอย่างลึกลับ และจากนั้นมาก็ไม่มีใครพบตัวพวกเขาอีกเลย จากนั้นเมื่อหลายทศวรรษต่อมา ที่เด็กหนุ่มที่ชื่อ “บงซอก” (รับทโดย อีจองฮา) ที่สามารถลอยตัวตั้งแต่พึ่งหัดเดิน และเด็กสาวที่ชื่อ “ฮีซู” (รับบทโดย โกยุนจอง) เด็กสาวที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งใหญ่ โดยมีมีรอยแผลใดเลย ทั้งสองได้เรียนที่เดียวกันและกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน และตัวร้ายคือ “แฟรงก์” (รับบทโดย รยูซึงบอม) ชายหนุ่มที่รู้เกี่ยวกับพลังวิเศษนี้ แต่อันตาายก็เริ่มมาใกล้พวกเขาขึ้นทุกที 

ดูซีรี่ย์ Moving (2023)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023)

ตอนนี้ซีรี่ย์เกาหลีกำลังอยู่ในช่วงที่มาแรงมาก โดยเฉพาะซีรี่ย์แนว แอคชั่น ลึกลับ ดราม่า แฟนตาซี เรื่องนี้ “Moving (2023)” ที่ได้ยกทัพทีมนักแสดงนำรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มากันอย่างมากมาย บอกเลยว่าถูกใจคอซีรี่ย์เกาหลีอย่างแน่นอน “Moving” ได้นักแสดงนำโดย รยูซึงรยง ฮันฮโยจู โจอินซอง อีจองฮา โกยุนจอง และ คิมโดฮุน และพวกเขาทั้งหมดนี้คือแแตัวละครหลักของเรื่อง ที่มีพลังวิเศษในตัว แต่อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่ที่พวกเขา

ว่าจะทำตัวให้เป็นฮีโร่ หรือ สัตว์ประหลาด และที่สำคัญซีรี่ย์ “Moving” จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ทาง Disney PlusHotstarTH และรับรองว่าทางเราจะนำมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายและพ่อแม่ของพวกเขา ที่มีความลับบางอย่างที่มีเพียงพวกเขาที่รู้แต่คนอื่นไม่รู้ “Moving” จะมีการดำเนินเรื่องมั้งหมด 20 ตอนสามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ในรูปแบบของซับไทย