เรื่องย่อ: Mr. & Mrs. Chen (2023) โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวความรักระหว่าง “เฉินเจียปิ” และ “จั่วซวงเถา” ที่ความรักได้ก่อตัวขึ้นในทศวรรษที่ 1940 ซึ่งยุคนั้นเป็นยุคที่กำลังเกิดสงครามโลกครั้งที่สอง นางเอกอย่าง “จั่วซวงเถา” สายลับสาวสวยชาวจีนที่ทำงานให้กับฝ่ายพันธมิตร ในการปฎิบัติหน้าที่เธอได้ ปลอมตัวเป็นหญิงสาวชาวญี่ปุ่น เพื่อที่จะเข้าใกล้กองทัพญี่ปุ่นให้มากขึ้น ส่วนพระเอกนั้น “เฉินเจียปิ” เป็นสายลับหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่ทำงานให้กับฝ่ายอักษะ ที่ปลอมตัวเป็นหนุ่มชาวจีนเพื่อที่จะแทรกซึมเข้าไปในกองทัพจีน ทั้งสองที่ต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ของตนเอง แต่กลับไม่คิดเลยว่า จะมาพบรักกันเพราะว่านางเอกนั้นได้ตกหลุมรักพระเอกตั้งแต่แรกพบ และความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรเมื่อภารกิจของพวกเขาต้องเป็นศัตรูกันรับชมได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM

ดูซีรี่ย์จีน Mr. & Mrs. Chen (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Mr. & Mrs. Chen (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Mr. & Mrs. Chen (2023) เป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น , ประวัติศาสตร์ , โรแมนติก , อาชญากรรม ที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา ในรูปแบบของซับไทย การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดถึง 32 ตอนถือว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มกลางๆที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก Mr. & Mrs. Chen จะมีแสดงนำโดย “กวนเสี่ยวถง” นางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์เรื่อง ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ A Girl Like Me เธอคนนี้ไม่ว่าจะเป็นแนวย้อนยุค หรือแนวปัจจุบันก็สามารถแสดงออกมาได้เป็นอย่างดี ครั้งนี้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หานตงจวิน” ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในซีรี่ย์เรื่อง Siege in Fog ลำนำหัวใจในสายหมอก

Mr. & Mrs. Chen (2023)

และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าเเค่เห็นภาพนิ่งของทั้งสอง บอกได้คำเดียวว่าปังสุดๆ นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมายอย่าง Tian Lei,Liu Hai Kuan,Wang Xiu Zhu,Jiang Yi,Tan Kai,Zhao Hua Wei และ Alina Zhang ในส่วนของพลอตหลักๆของเรื่อง Mr. & Mrs. Chen จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักและความลับสายลับในยุคสงคราม ที่นางเอกและพระเอกจะต้อง เผชิญกับอุปสรรคมากมาย ในการสานสัมพันธ์กัน และยังมีฉากต่อสู้ที่เข้มข้น ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก-สายลับที่คุ้มค่าแก่การดูแล้วในตอนนี้ สามารถรับชมเรื่องราวของพวกเขากันต่อที่ 320HD.COM