เรื่องย่อ: Ms. fantastic miracle doctor (2023) หมอรักข้ามภพ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อที่โรงพยาบาล ได้เกิดไฟฟ้ารัดวงจรทำให้ “เจี่ยนโม่” คุณหมอสาวสวยที่เชี่ยวชาญในด้านการฝั่งเข็ม ได้อยู่ในเหตุการณ์ไฟฟ้ารัดวงจร จู่ๆเธอกลับบังเอิญทะลุมิติไปอยู่ในยุคโบราณ ในร่างของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “เยวี่ยอู๋เหยียน” จากแคว้นเฟิงเลี่ยน และที่หนักกว่านั้นก็คือ ในร่างของ “เยวี่ยอู๋เหยียน” ได้มีมีดปักอยู่ที่ท้องนอนเจ็บสาหัสอยู่ในป่าลึก ระหว่างทางได้พบกับ “เฟิงชิงเฉิง” คุณชายหนุ่มสุดลึกลับที่ได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ จากนั้นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อ เยวี่ยอู๋เหยียน” ปลอมตัวเป็นบุรุษเพื่อเข้าไปในวัง 

ดูซีรี่ย์จีน Ms. fantastic miracle doctor (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Ms. Fantastic Miracle Doctor หมอรักข้ามภพ (2023) 

สำหรับใครที่กำลังมองหามินิซีรี่ย์จีน ที่มีเนื้อหาผ่อนคล้ายเบาสมอง ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้ไม่ควรที่จะมองข้าม “Ms. Fantastic Miracle Doctor หมอรักข้ามภพ” เป็นมินิซีรี่ย์จีนปี 2023 ที่พึ่งออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย “Ms. Fantastic Miracle Doctor หมอรักข้ามภพ” เป็นซีรี่ย์ประเภท แฟนตาซี โรแมนติก, ดราม่า, ตลก, ประวัติศาสตร์ เรื่องใหม่ที่เนื้อหาที่แปลกใหม่เข้าใจง่าย และที่สำคัญยังได้คู่พระนางสุดปังอย่างนักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตไฟแรงอย่าง

Ms. Fantastic Miracle Doctor หมอรักข้ามภพ (2023)

“ฉาวจวินหาว” ที่เคยมีผลงานในซีรี่ย์เรื่อง ศิษย์สาวป่วนสำนัก แต่ครั้งนี้เขาได้ขึ้นแท่นมาเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว ประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “พานเยว่” บอกเลยว่าทั้งสองเคมีเข้ากันแบบสุดๆ เพียงแค่เห็นภาพนิ่งที่ถููกปล่อยออกมาของพวกเขา เรียกได้ว่าฟินตั้งแต่ยังไม่เข้าดู พล็อตของ “Ms. Fantastic Miracle Doctor หมอรักข้ามภพ” เป็นเรื่องราวของคุณหมอหนุ่มสุดหล่อ ที่ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าในยุคโบราณจะเป็นอย่างไร สามารถรับชมกันต่อได้ที่ 320HD.COM