เรื่องย่อ:Mutual Redemption Love (2023) เพลิงแค้นถอนรัก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “หรงเยียน” เธอทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้แก้เเค้นให้กับตระกูลของเธอที่ถูกฆ่าล้างตระกูลโดยฝีมือของ “ลู่เฉิง” อย่างโหดเหี้ยมจากนั้นเริ่มต้นการเเก้เเค้นโดยการใช้หน้าตาและเสน่ห์ที่เย้ายั่วเพื่อเข้าหา “ลู่เฉิง” ทำให้แผนการสำเร็จไปอีกขั้นเพราะได้เข้าไปในตระกูล ในฐานะภรรยาคนใหม่ของเขา เป็นเวลาเดียวกันที่ลูกชายของ “ลู่เฉิง” อย่าง “ลู่เทียนโยว่” ชายหนุ่มที่ตกหลุมรักเธอเป็นครั้งแรกเช่นเดียวกัน การเข้ามาในตระกูลเพื่อแก้กลับกลายเป็นว่า “หรงเยียน” มีความสัมพันธ์สุดเร้าร้อนกับ “ลู่เทียนโยว่” ในฐานะแม่เลี้ยงของเขา 

ดูซีรี่ย์จีน Mutual Redemption Love (2023)

รีวิวซีรีส์จีน Mutual Redemption Love (2023) เพลิงแค้นถอนรัก

สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ประวัติศาตร์ เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าหวานปนขมแน่นอน Mutual Redemption Love (2023) เพลิงแค้นถอนรัก” ที่ได้ออกอากาศซับไทยจบลงไปแล้วก่อนหน้านี้ และจะกลับมาออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยอีกครั้งในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เป็นต้นไป สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์แบบเพลินๆไม่เน้นความรู้สึกเท่าไหร่ แถมการดำเนินเรื่องไม่ยืดเยื้อถึงจะเป็นซีรี่ย์สั้นๆแต่รับรองว่าเนื้อหาดีพอสมควร และที่สำคัญยังได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่าง “ฉีเหยียนตี๋” นางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์เรื่อง ดั่งดาราลิขิตรัก (Love Is Written in the Stars)

Mutual Redemption Love (2023) เพลิงแค้นถอนรัก

มาประกบคู่กับ “หลี่จัวหยาง” พระเอกหนุ่มหล่อที่มีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง The Princess New Clothes เรียกได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันที่สมน้ำสมเนื้อมาก แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมี หวังเจียลี่ และ หลานเฉิง มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย Mutual Redemption Love เพลิงแค้นถอนรัก” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 30 ตอนเท่านั้น ใครที่เป็นคอซีรี่ย์ รักโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น เรื่องนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด รับชมพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM