เรื่องย่อ My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ :  โดยเนื้อเรื้องของซีรีส์แนว  เยาวชน โรแมนติก เรื่องนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ” ซูเชี่ยว ” (รับบทโดย  จี้เหม่ยหาน) เธอนั้นอาศัยอยู่กับน้าชายอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆชื่อว่าหมู่บ้านฝูกวาที่อยู่ในชนบทซึ่งน้าชายของเธอนั้นได้เปิดร้านขายของชำ และ” ซูเชี่ยว “ที่กำลังเรียนอยู่ชั้นม.ปลายนั้นเธอมักจะไปโรงเรียนสายตลอดและสาเหตุที่เธอไปโรงเรียนสายนั้นก็เพราะเธอมัวแต่ขายของช่วยน้าชายของเธอ แถมไปโรงเรียนก็ยังไม่ตั้งใจเรียนและในโรงเรียนก็ยังเอาของมาขายอีกซึ่งทำให้เพื่อนหลายคนที่ไม่ชอบในตัวของ” ซูเชี่ยว “สักเท่าไหร่

ดูซีรี่ย์ My Annoying Roommate (2023)

จนอยู่มาวันหนึ่งมีนักเรียนหนุ่มย้ายเข้ามาเรียนที่นี้ซึ่งคนที่ย้ายมานั้นก็คือ ” หลินจื่อลู่ ” (รับบทโดย จางเจียชัว) ซึ่งวันแรกที่ย้ายเข้ามาก็บังเอิญไปมีปัญหาทะเลาะกับ  ” ซูเชี่ยว ” เข้าและยังต้องมาอยู่ห้องเรียนเดียวกันอีกยิ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ถูกกันอีก และหลายครั้งที่ ” ซูเชี่ยว ” นั้นมีปัญหากับ ” หลินจื่อลู่ “และเพื่อนร่วมชั้นในตอนแรกนั้น ” หลินจื่อลู่ ” ก็มีความสะใจที่ไม่มีใครชอบเธอเลยแต่พอหลังๆที่เห็นเหตุที่เพื่อนๆขับไล่เธอออกจากห้อง ” หลินจื่อลู่ ” ก็รู้สึกสงสารเธอขึ้นมาและเลิกกลั่นแกล้งเธอพร้อมกับการเข้าไปปลอบเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นต้องตามไปลุ้นกันต่อ

ดูซีรี่ย์ My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ

รีวิวซีรี่ย์ My Annoying Roommate เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ (2023)

ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรีส์จีนเรื่องใหม่มาแนะนำเป็นซีรีส์แนว เยาวชน โรแมนติก เรื่อง My Annoying Roommate เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ (2023) เป็นซีรีส์ที่ทาง iQIYI ได้ปล่อยออกมา  ที่มาในรูปแบบซับไทย โดยจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 12 ตอน ต้องบอกเลยว่าซีรีส์จีนเรื่องนี้มีความน่าสนใจมากและยังมีการดำเนินเรื่องเพียงแค่ตอนละ 30 นาที ที่ดูเข้าใจง่าย นำแสดงโดยนักแสดงคู่พระนางสุดฮอตอย่าง  ” จี้เหม่ยหาน ” และ ” จางเจียชัว ” ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสเข้ากันได้ดีสุดๆ

โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์จีนเรื่องนี้ จะพูดถึงเรื่องราวนางเอกที่กำลังเรียนอยู่ชั้นม.ปลายและเธอมักจะไปโรงเรียนสายทุกวันแถมยังไม่ตั้งใจเรียนอีก และพระเอกที่พึ่งย้ายมาเรียนที่โรงเรียนเดียวกันแถมยังอยู่ห้องเดียวกันกับนางเอกอีกและเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นๆ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับคอซีรีส์จีนแนว ความรัก โรแมนติก ห้ามพลาดเด็ดขาดกับซีรีส์จีนเรื่องนี้ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปติดตามกันที่ 320HD.COM