เรื่องย่อ : My Beloved Wife (2024) แม่ทัพหญิงยอดดวงใจ ว่าด้วยเรื่องราวของ “มู่หลิงซี” นางคือแม่ทัพหญิงที่ถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานกับคุณชายอย่าง “ซูชิงม่อ” เป็นคนที่อบอุ่นและพูดจาสุภาพเรียบร้อยแต่กลับไม่เก่งเรื่องการต่อสู้เลย ทั้งคู่ที่มีนิสัยแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่จับหมั้นหมายกันไว้ตั้งแต่อยู่ในท้อง แถมการแต่งงานกันครั้งนี้เป็นการพบหน้ากันครั้งแรกของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตามเพื่อทำให้ทั้งสองตระกูลสบายใจ “มู่หลิงซี” และ “ซูชิงม่อ” ต้องอยู่ด้วยกันทั้งที่ไม่ได้รักกัน แต่ในระหว่างที่พวกเขาได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้ก่อเป็นความรู้สึกดีๆต่อกัน จากนั้นร่วมมือกันเพื่อปกป้องความยุติธรรม 

ดูซีรี่ย์ My Beloved Wife (2024)

รีวิวซีรี่ย์ My Beloved Wife (2024) แม่ทัพหญิงยอดดวงใจ

เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนที่ได้คู่พระนางคู่ใหม่ รับรองเลยว่าเคมีถูกใจคนดูแน่นอน “My Beloved Wife (2024) แม่ทัพหญิงยอดดวงใจ” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค ที่ผสมผสานคอมเมดี้เล็กน้อย และมีฉากดราม่าเล็กน้อย เพื่อเป็นการเสริมความสนุกเข้มข้นมากกว่าเดิม สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ หลิว เหอเหยา ผู้กำกับยอดเยี่ยมที่ได้นำนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “หานฮ่าวเทียน” ที่เคยสร้างผลงานสุดประทับในซีรี่ย์สุดโด่งดังอย่าง เล่ห์ลวง รักต้องห้าม Unchained Love ในบทนักแสดงเสริม แต่ครั้งนี้เขาจะได้ขึ้นแท่นมารับบทพระเอกอย่างเต็มตัว

My Beloved Wife (2024) แม่ทัพหญิงยอดดวงใจ

ประกบคู่กับนางเอกและนักร้องสาวสวยฝีมือดีอย่าง “หวังเจียอิน” ที่ก่อนหน้านี้เคยรับบทเป็นแค่สาวใช้ในซีรี่ย์เรื่อง ยอดหญิงพลิกชะตา The Autumn Ballad แต่ในเรื่องนี้เธอจะได้รับบทเป็นนางเอกอย่างเต็มตัวอีกด้วย ถือว่าเป็นการโคจรมาพบกันของคู่พระนางคู่ใหม่ ที่จะทำให้คนดูฟินจิกหมอนไปตามๆกัน และล่าสุดนี้ซีรี่ย์ “My Beloved Wife แม่ทัพหญิงยอดดวงใจ” ได้ทำการออกอากาศมาแล้วแปดตอนแรก เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ในรูปแบบของซับไทย สามารถรับชมความสนุกครบทั้ง 20 ตอนได้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM