ดูซีรี่ย์จีน My Chinese Chic Boutique (2023) พบรัก ณ ร้านของชำ  อีกหนึ่งซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ โรแมนติก แฟนตาซี ลึกลับ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากในช่วงนี้อย่าง My Chinese Chic Boutique (2023) พบรัก ณ ร้านของชำ เป็นซีรี่ย์ใหม่จาก WeTV ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่างแรก พร้อมกับวันที่จะลงสู่จอในวันที่  21 กรกฎาคม 2566 การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ถือว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นๆที่มีเรื่องราวสุดเข้มข้น ในส่วนของCGอาจจะไม่ได้เวอร์วังอะไรมากแต่แน่นอนว่าการดำเนินเรื่องสนุกอย่างแน่นอน และที่สำคัญได้คู่พระเอกนางเอก ที่เคมีเข้ากันอย่าง “หวังจุนห่าว” และ “เฉินซินเวย” พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง “เฮยซี” และ “จูซิงเหมา” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์จีน My Chinese Chic Boutique (2023)

เรื่องย่อ My Chinese Chic Boutique (2023) พบรัก ณ ร้านของชำ

เป็นเรื่องราวของ  “Cheng Suye” (รับบทโดย เฉินซินเวย) หญิงสาวที่อยู่ในยุคปัจจุบันเต็มไปด้วยเรื่องราวธุรกิจแปลกๆ  แต่ทว่าเธอได้ทะลุมิติเข้ามาในยุคโบราณ และหลงเข้าไปในโรงเตี๊ยมพร้อมกับชายลึกลับ จากนั้นเธอได้เดินทางไปยังโลกแห่งเกมธุรกิจโบราณที่ชื่อว่า Wild Wolf City ซึ่งที่นั้นเป็นเมืองหมาป่า ที่ผู้คนเชื่อในเรื่องของโชคลางเกี่ยวกับอำนาจของมหาปุโรหิต ทำให้ผู้คนเลือกที่จะไปขอพร แทนที่จะไปรักษาทางการแพทย์จากนั้น

My Chinese Chic Boutique (2023) พบรัก ณ ร้านของชำ

“Cheng Suye” เธอคือผู้ที่ตกลงมาจากฟ้าทำให้ ผู้คนต่างก็ยกย่องว่าเป็นเทพธิดาที่สามารถขับไล่ความเจ็บป่วยได้ เพื่อการเอาชีวิตรอด “Cheng Suye” ได้ร่วมมือกับ  “Zhu Shizhen” (รับบทโดย หวังจุนห่าว) ชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแพทย์อัจฉริยะ เพื่อเดินทางไปรักษาเจ้าเมือง ที่กำลังป่วยหนัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 ทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM